กันตา นาดาว จากนางเอกสู่สาวออฟฟิศ

กันตา นาดาว จากนางเอกสู่สาวออฟฟิศ

เธอเป็นคนนี้เป็นอดีตนักแสดงที่เคยมีชื่อเ สียงโด่งดัง สำหรับ วิกกี้ กันตา นาดาว เธอนั้นเป็นนักแสดงลูกครึ่งฟิลิปปินส์ อังกฤษ มีผลงานในวงการตั้งแต่ปี 2531 เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบโฆษณา หลังจากนั้นก็ได้ผันตัวมาเป็นนางเอกละคร มีผลงานออกมาให้ติดตามกันเยอะมากค่ะ ถ้าย้อนไปเมื่อ 30 กว่าปีก่อน เธอนั้นเป็นหนึ่งในนางเอกที่ฮอตและโด่งดังที่สุดในยุคนั้นเลยก็ว่าได้

แต่จากนั้นไม่นานเธอได้โบกมือลาวงการไปใช้ชีวิตส่วนตัวกับครอบครัว โดยเธอนั้น มีสามีชื่อว่า ภากร กสิโสภา และมีลูกชายสองคนชื่อว่า นิกกี้ และไมค์กี้ หลังจากแต่งงาน มีลูกเธอก็หยุดเล่นละคร และมาทำงานประจำในบริษัทคิงพาวเวอร์ ตอนนั้นเธอได้ห่างหายจากจอละครไปนานถึง 10 ปี เลยทีเดียว และกลับมาเล่นละครเย็นอีกครั้ง แล้วก็มีผลงานไหมเห็นกันอยู่เรื่อยๆ ถึงแม้ชื่อเ สียงของเธอจะไม่ได้ เป็นที่พูดถึงอย่างมากเหมือนแต่ก่อนแต่ก็ยังเป็นที่รู้จักของแฟนคลับเป็นอย่างดี

เราเลยจะพาทุกคน มาดูชีวิตล่าสุด หลังจากที่เธอมีลูกมีครอบครัว ตอนนี้ลูกของเธอก็โตเป็นหนุ่มกันหมดแล้ว เป็นที่ภูมิใจของพ่อและแม่ ครั้งหนึ่ง วิกกี้ ได้ออกมาพูดว่าเธอภูมิใจที่ได้เลี้ยงลูกด้วยตัวเอง เพราะเห็นพัฒนาการของเค้ามาอย่างต่อเนื่อง เอาเป็นว่าคุณแม่เคยให้สัมภาษณ์ยังไงกันบ้าง เราตามไปฟังกันเลยดีกว่าค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ