จำได้มั้ย แม่พลอยตอนเด็ก น้องพินต้า ดีกรีว่าที่คุณหมอคนเก่ง

จำได้มั้ย แม่พลอยตอนเด็ก น้องพินต้า ดีกรีว่าที่คุณหมอคนเก่ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ประสบความสำเร็จมากๆ ต้องชื่นชมเลยว่าเจ้าตัวมีความสามารถมากมายสำหรับทางด้านน้องพินต้า ณัฐนิช สาวเ สียงสวรรค์ ที่เก่งทั้งในด้านการร้องเพลงและในด้านการแสดงเรียกได้ว่ามีผลงาน มากมายโดยเฉพาะการแสดงละครเวทีที่เป็นที่ประจักษ์ เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าชื่นชมมากๆเรียกได้ว่าเป็นคนที่มี พรสวรรค์มาตั้งแต่เกิดจริงๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่อนาคตไกลแน่นอน

สำหรับสาวน้อยคนนี้ หลายคนคงรู้จักและคุณหน้าคุณตาเธอเป็นอย่างดี สำหรับทางด้านน้องพินต้าณัฐนิช สาวน้อยเ สียงดีมาก ความสามารถที่ลืมโด่งดังและเป็นที่รู้จัก หลังจากเข้าร่วมประกวดการร้องเพลงปั้นฝันสนั่นเวทีปีสอง ซึ่งในการประกวดครั้งนั้นเจ้าตัวก็สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งมาครอบครอง หลังจากนั้นเธอก็ได้โชว์ความสามารถและศักยภาพจนได้รับโอกาสครั้งใหญ่กับการเข้าร่วมแสดงละครเวทีเรื่องสี่แผ่นดินเดอะมิวสิคเคิลโดยรับบทเป็นแม่พลอยวัยเด็ กนั่นเอง

เรียกได้ว่าเจ้าตัวก็ทำออกมาได้ อย่างยอดเยี่ยมและน่าประทับใจจนทำเอากลายมาเป็นขวัญใจของใครหลายคนและมีแฟนคลับติดตามมากมาย และต้องบอกเลยว่านอกจากความสำเร็จในด้านการร้องเพลงและการทำงานในวงการบันเทิงแล้วด้วยความสามารถ และความเก่งที่ตอนนี้เจ้าตัวได้มีดีกรีเป็นถึงนักศึกษาเเพทย์ ปีที่ 5 มหาวิทยาลัยรังสิต โรงพยาบาลราชวิถี ซึ่งปัจจุบันก็เตรียมตัวที่จะเป็นคุณหมอสุดสวยที่ต้องบอกเลยว่าทั้งเก่งและใจดีอีกทั้งยังร้องเพลงเพราะ ชื่นชมเลยว่าความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งคนที่อนาคตไกลแน่นอนสำหรับสาวน้อยคนนี้จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพปัจจุบันของเธอกันเลยค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ