แอมแปร์ ที่ชอบรับบทสาวใช้ ตัวจริงไม่ใช่แบบนี้นี่นา

แอมแปร์ ที่ชอบรับบทสาวใช้ ตัวจริงไม่ใช่แบบนี้นี่นา

ถ้าใครได้ติดตามละครจะเห็นเธอคนนี้แสดงเป็นบทคนใช้อยู่บ่อยครั้งมากค่ะ สำหรับ แอมแปร์ สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์ เป็นที่คุณหน้าคุณตาของผู้คน มากมาย ด้วยฝีมือการแสดงของเธอก็ดีไม่น้อยไปกว่าครึ่ง ดูเหมือนว่าเธอนั้นจะยังเป็นเด็ ก แต่ที่จริงอายุนั้นก็ย่างเข้าเลข 3 แล้ว แต่หน้าของเธอยังดูเด็ กอยู่เลย

เธอนั้นเรียนจบเอกการแสดงและกำกับการแสดง ที่เธอจะเข้าวงการเธอได้เล่นละครเวทีกับ มหาวิทย าลัยมาแล้วหลายเรื่อง หลังจากนั้นเธอก็ได้พิสูจน์ความสามารถตัวเอง จนได้เริ่มเข้าสู่วงการจากงานโฆษณา ซึ่งเป็นใบเบิกทางให้มีผลงานต่อมาเรื่อยๆ ทั้งโฆษณา มิวสิควิดีโอ และพิธีกรทางช่องทรูปลูกปัญญา จนกระทั่งได้รับโอกาสมาเป็นนักแสดง โดยฝากผลงานครั้งแรกกับทางช่อง 3 ในเรื่อง นางร้ายสายลับ หลายคน

มักจะจดจำเธอ กับบทการแสดงเป็นคนรับใช้ มาโดยตลอดแต่อาจยังไม่รู้จักชีวิตนอกจอ วันนี้เราเลยจะพาทุกคน มาทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกันค่ะ ที่จริงเธอนั้นเป็นสาวที่แต่งตัวเก่งมากไลฟ์สไตล์ค่อนข้างติสต์พอตัว เป็นลุคที่มีเสน่ห์และคูลสุดๆ ความโดดเด่นไม่เพียงแค่เครื่องแต่งกาย แต่เครื่องหน้าหมวยๆ และทรงผมม้าก็ทำให้เธอเป็นเอกลักษณ์ให้จดจำได้ บอกเลยว่าถ้าใครได้เห็นชีวิตนอกจอ และเห็นความแซ่บของเธอเป็นต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าจะสวยปังแค่ไหนนั้นเราตามไปชมภาพกันเลยค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ