พี่ชาย ศุกลวัฒน์ คณารศ ยังคิดถึงเสมอ

พี่ชาย ศุกลวัฒน์ คณารศ ยังคิดถึงเสมอ

เป็นพระเอกขวัญใจของผู้คน มากมาย สำหรับ ศุกลวัฒน์ คณารศ หรือเวียร์ นั่นเองค่ะ ถ้าพูดถึงชื่อเ สียงของเขา เป็นคนที่โด่งดังมาตั้งแต่เริ่มเล่นละครเรื่องไร จนถึงปัจจุบัน ก็เป็นที่พูดถึงมาโดยตลอด การที่เขานั้นได้เข้ามาอยู่วงการบันเทิงได้ ต้องบอกว่าเป็นเพียงแค่เรื่องบังเอิญ เนื่องจากว่าพี่เอ ศุภชัย

ได้ไปเห็นรูปถ่ายของเวียร์ ในโทรศัพท์คนรู้จัก หลังจากนั้นก็ได้เดินทางไปหาถึงบ้าน พร้อมกับพากลับมาทำงานในวงการ ใครจะคิดว่า เพียงแค่ละครเรื่องแรก ขอสร้างชื่อเ สียงให้กับเขาอย่างนั้น ในเรื่องของพริกดินสู่ดาว เรื่องนี้เป็นที่พูดถึงมาจนปัจจุบัน การที่ละครจะมีชื่อเ สียง ก็ต้องมาจากฝีมือของการแสดงด้วยไม่ว่าจะบทบาทไหนที่ผ่าน มา เวียร์ก็สามารถรับมือกับมันได้ทุก เรารู้จักเวียร์ กันดีอยู่แล้ว แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบ เขานั้น

มีพี่ชายหนึ่งคน ชื่อ เน วิธิวัต ตอนนั้นครอบครัวของพวกเขาดูมีความสุขและอบอุ่น แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดกับพวกกลัวก็คือขึ้น เนื่องจากว่าพี่ชายนั้นได้เป็นผู้ป่วยติดเตียงนานถึง 13 ปี ทำให้แม่ ดูแลพี่ชายมาโดยตลอดแต่สุดท้ายแล้ว โชคชะตาก็ไม่ค่อยจะเข้าข้าง เนื่องจากว่าเวียร์ ได้เ สียพี่เน ไปตอนที่เขาอายุได้27 ปี ตอนนั้นสร้างความเ สียใจให้กับครอบครัวหนักมาก แต่ถ้าหากได้เห็นภาพในอดีตแหละ ก็อดคิดถึงพี่ของเค้าไม่ได้ ถ้าพี่เน ยังอยู่ บางทีอาจจะเป็นนักแสดงเหมือนน้องชายไปแล้วก็ได้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ