ความรักของ ออย ธนา กับภรรยา หลังลือหนาหู

ความรักของ ออย ธนา กับภรรยา หลังลือหนาหู

จะพามาดูครอบครัวตอนนี้กำลังเป็น กำลังเป็นที่จับตามองของชาวเน็ตหลายคน มาก สำหรับออย ธนา และภรรย าของเขาก็คือ เธอ รวรีย์ ถ้าพูดถึงชื่อเ สียงของออย หลายคุณก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะว่าเขานั้นเป็นนักแสดง ที่มีผลงาน มาแล้วมากมาย อีกทั้งยังเคยมีอัลบั้มเพลงแนะนำคู่หูดูโอ้ลิฟกับออย นอกจากนี้ยังมีผลงานทางด้านอื่นๆ อยู่เพียบ

เค้าคนนี้เป็นคนที่เก่งมาก มีความสามารถในตัวหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นฝีมือทางด้านการแสดงละคร เป็นพระเอกเอ็มวีเพลง เค้าคนนี้ก็ผ่าน มาหมดแล้ว อย่างที่ทราบกันดีว่าออย ใช้ชีวิตคู่ร่วมกับ เธอ มาเป็นเวลาหลายปีมากค่ะ ทั้งคู่ไม่เคยมีเค้าพูดถึงในด้านของเรื่องความเ สียหายเลย แต่ตอนนี้เป็นที่ จับตามอง หลังจากที่เพจดังออกมาเผยว่า ออย ไม่ได้ฟอลโลว์ภรรย า ซึ่งเป็นคู่รักกันก็ต้องติดตามกันอยู่แล้ว แต่สำหรับคู่นี้ไม่เลย สงสัยว่าทั้งคู่มีปัญหาชีวิตหรือเปล่า ข่าวลือเรื่องของพวกเขานั้นหนาแน่น มาก ถึงอย่างไรก็ให้ทั้งคู่เคลียร์กันได้ลงตัวนะคะ

แต่วันนี้เราจะพามาย้อนดูวันแต่งงานของออย กับเธอ ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อ 16 พฤศจิกายน 2556 ตอนนั้นได้กลวงการเข้าพิธีวิวาห์อย่างชื่น มื่น ที่ห้องสราญรมย์โพธาลัย เลเซอร์ปาร์ค โดยมีสินสอดทองมั่นเป็นทองคำ หนักถึง 200 บาท และเงินสดอีก 1 ล้านบาท รวมไปถึงแหวนเพชร 1 กะรัต หลังจากแต่งงานทั้งคู่วางแผนไว้ว่าจะมีลูกด้วยกัน 4 คน แต่ตอนนี้มีเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นชื่อว่า น้องอรีน่า อยู่ในช่วงวัยกำลังโตและเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ