แม่หญิงลี  เผยรอศัลยกรรมเข้าที่ เตรียมเป๊ะเลยน้อง

แม่หญิงลี เผยรอศัลยกรรมเข้าที่ เตรียมเป๊ะเลยน้อง

เป็นที่รู้จักกันอย่างดีบนโลกโซเชียล เพราะเธอคนนี้มีกระแสให้พูดถึงอย่างต่อเนื่องค่ะ สำหรับ แม่หญิงลี เจ๊อย่าวีน พระมหาเทวีจ้าวแห่งเมืองทิพย์ ตอนนี้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเ สียงและสร้างเ สียงหัวเราะให้กับคนบนโซเชียลได้ติดตามกัน จุดเริ่มต้นที่ได้รู้จักเธอมาจากการที่เธอไปร้านเสริมสวยของน้องคนหนึ่ง ชื่อว่าทิพย์

และมีการถ่ายคลิปไปด้วยขณะทำผม พอทำไปทำมาก็เกิดอาการวีน ตอนนั้นแสดงอารมณ์ออกด้วยการด่า ถือเป็นต้นกำเนิดที่ทำให้ผู้คนรู้จักแม่หญิงลี แต่จริงๆแล้วเขามีชื่อว่าชาติ ส่วนชื่อลี และเมืองทิพย์ คือสร้างขึ้น มาเพื่อให้เกิดความตลกนั่นเองค่ะ หลังเป็นที่รู้จักบนโลกโซเชียลแล้ว ทำให้ผู้คน มากมายให้พากันติดตาม ในเวลาที่ไลท์สุดก็มักจะมีเรื่องขำมาให้ดูกันอยู่ตลอด ปัจจุบันนี้ไม่ธรรมดานะคะ มีทั้งงานรีวิว รวมถึงผลงานภาพยนตร์ที่จะออกมาผู้คนให้ติดตามกันในอีกไม่ช้า

ถ้าพูดถึงความสวย ต้องยอมรับว่าเธอนั้นเป็นคนที่หน้าตาไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ แต่ด้วยความที่พัฒนาตัวเองจนตอนนี้ดูดีขึ้น มาก อีกซักหน่อยก็คงจะไม่ได้แล้วว่าชาติ คือใครกัน เพราะเธอได้ศัลยกรรม และล่าสุด เธอได้โพสต์ลงเพจตัวเอง แม่หญิงลีเวอร์ชั่น Before & After หลังจากเข้ารับการศัลยกรรมเบา ๆ ยกคิ้ว ยกหน้า เสริมขมับ เสริมหน้าผาก ตัดกล้ามเนื้อขมวดคิ้ว แค่นั้นเอง บอกเลยว่าทำไมหน้าเธอดูเปลี่ยนไปมาก เพราะเห็นก็ต้องชื่นชมในความสวยของเธออย่างแน่นอน แต่จะเปลี่ยนไปสักแค่ไหนนั้น แล้วจะสวยมากขึ้นหรือเปล่า เราตามไปชมภาพของแม่หญิงลี กันเลยดีกว่าค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ