พอร์ช ฝันเป็นจริงเคลียร์หนี้ให้พ่อแม่

พอร์ช ฝันเป็นจริงเคลียร์หนี้ให้พ่อแม่

เป็นนักแสดงหนุ่มที่มีชื่อเ สียงโด่งดังมาอย่างย าวนาน สำหรับ พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ เค้านั้นเข้าสู่วงการโดยการถ่ายแบบปกนิตยสาร ระหว่างนั้นเค้าก็ได้เป็นนักดนตรี เล่นตามร้านอาหาร เพื่อหารายได้ให้กับตัวเองไปด้วย จนได้มาเล่นโฆษณาภาพยนตร์เรื่องแรกก็คือเการัก ที่เกาหลี ซอรี่ ซารางเฮโย ทำให้เขาได้เป็นนักแสดง ในสังกัดของ ช่อง 7 อย่างเต็มตัว

ไม่มีผลงานสร้างชื่อให้พูดถึงก็คือ มนต์รักแม่น้ำมูล นอกจากนี้พจน์ยังร่วมงานออกแบบคอลเลคชั่นเสื้อผ้าแบรนด์ดัง อีกด้วย แต่ปัจจุบันเค้านั้นได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ มีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างนับไม่ถ้วน การที่เขาทำงานหนักมาโดยตลอดนั้น เป็นเพราะว่าครอบครัว เพราะชีวิตของเขานั้นไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิด เขาตั้งใจที่จะปลดหนี้ให้กับพ่อแม่ และปัจจุบันนี้ก็ทำได้สำเร็จแล้ว แรงผลักดันทั้งหมดที่ทำให้พอร์ช ประสบความสำเร็จเลยก็คือการตอบแทนพระคุณพ่อแม่

เพราะตอนนั้นครอบครัวประสบปัญหาทางการเงินจน บ้านเกือบจะโดนยึด หลังจากที่เขาได้เข้าวงการ ก็เลยงานอย่างเต็มที่เพื่อหาเงินไปใช้หนี้ให้กับพ่อแม่ เป็นลูกที่กตัญญู ทั้งหล่อและเก่งขนาดนี้ ใครได้เป็นคู่ชีวิตต้องโชคดีอย่างมากค่ะ ปัจจุบันเขาสามารถสร้างทุกอย่างให้กับครอบครัวได้ อีกทั้งเปิดธุรกิจร้านอาหารสราญร่วมกับคุณพ่อด้วย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ