เผยสาเหตุ อ๊อด คีรีบูน ไม่บอกใครว่าป่วยหนัก

เผยสาเหตุ อ๊อด คีรีบูน ไม่บอกใครว่าป่วยหนัก

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของวงการเพลง หลังจากเฟซบุ๊ก สุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ “ชมพู ฟรุตตี้” ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยเพื่อนรัก รณชัย ถมยาปริวัฒน์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “อ๊อด คีรีบูน” ศิลปิน-นักแสดง และนักแต่งเพลงชาวไทย ที่ได้จากไปในวัย 57 ปี ด้วยโรคมะเร็งสมอง

โดยชมพู ระบุว่า “อำลาอาลัย เพื่อนรัก อ๊อด คีรีบูน ขอร่วมกันส่งกำลังใจ ให้เอ้ก น้องเอิ๊ก และครอบครัว ถมยาปริวัฒน์ ครับ” ด้านเพจ อ๊อด คีรีบูน แฟนคลับ ได้โพสต์ข้อความไว้อาลั ยศิลปินในดวงใจไว้ด้วยว่า อ๊อด คีรีบูน ได้จากไปเมื่อ 22:15 น. (วันที่ 16 ต.ค.2564) ดังนี้ “ฝากรัก ฝากใจ ถึงกัน ฝากความผูกพันที่มี ฝากทุกสิ่ง ล้วนดี ดี ฝากไว้ให้จดและจำ….. 22:15 น. เป็นเวลาจากลา แต่.. แต่ละคนยังคงต้องทำหน้าที่ต่อไป กายหยาบของพี่อ๊อดทิ้งไว้บนโลกใบนี้ พร้อมกับส่งต่อคำสอนที่ดี ให้ถือปฏิบัติเป็นแบบอย่าง ส่งต่อให้กับเพื่อนพ้องน้องพี่ กับแฟนเพลงที่เป็นที่รักทุกคน กับลูกศิษย์ลูกหา ส่วนกายทิพย์ของพี่อ๊อด คงไปร้องเพลงที่สรวงสวรรค์ ตามที่เคยรับปากพ่อแม่ครูบาอาจารย์ ตั้งแต่วัยรุ่นว่าต้องร้องเพลงให้ดังๆ และให้ดังถึงชั้นฟ้า และคงปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบในรูปแบบตัวตนของพี่อ๊อดเหมือนเคย ในนามของครอบครัวพี่อ๊อด ขอขอบคุณทุกๆ ความรัก ความปรารถนาดี ความห่วงหาอาทรที่มีให้พี่อ๊อดเสมอมา ขอบคุณครับ”

ที่วัดเขมาภิรตารามราชวรวิหาร สถานที่บำเพ็ญกุศศสวดอภิธรรม นายรณชัย ถมยาปริวัฒน์ หรือ อ๊อด คีรีบูน นักร้องชื่อดัง ที่จากไปด้วยโรคมะเร็ง หลังจากเสร็จพิธี น้องเอิ๊ก ชมนวรรณ ลูกสาว และคุณเอ้ก ปภัสสรา ถมยาปริวัฒน์ ภรรยา เปิดใจถึงการสูญเสียในครั้งนี้ว่า ได้ยินว่าพี่อ๊อดไม่ยอมให้บอกใครเลยว่าป่วย? ภรรยา “ใช่ค่ะ จริงๆ พี่อ๊อดป่วยมาตั้งแต่ปี 59 แล้ว แต่ว่าพี่อ๊อดเข้มแข็งมากยังทำงานปกติเลย” เหตุผลที่ไม่ยอมให้บอกใคร? ภรรยา “พี่อ๊อดมีแฟนเพลงเยอะ คนรักพี่อ๊อดเยอะไม่อยากให้ใครห่วง” ใจสู้มากในการต่อสู้กับโรคต่างๆ? ภรรยา “ใช่ เพราะว่าพี่อ๊อดคิดเสมอว่าตัวเองไม่ได้เป็นอะไร เขาคิดเสมอว่าเขาต้องหาย” กำลังใจเป็นยังไงบ้าง? ภรรยา “คนป่วยเขากำลังใจดี เราก็กำลังใจดีตามเขา”

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ