ชีวิตล่าสุด โอ๋ ญดา

ชีวิตล่าสุด โอ๋ ญดา

ต้องยอมรับว่าเมื่อถึงช่วงหนึ่งของการเป็นดารา นักแสดง ก็ย่อมถึงจุดอิ่มตัวห่างหายจากหน้าจอไปโดยปริยาย ก่อนมีคลื่นลูกใหม่มาประดับวงการ ดังเช่นกับ โอ๋ ญดา โชติชูตระกูล หรือ ญดา รัญเสวะ อดีตนางเอกดังยุค 90 มีผลงานละครอย่างเรื่อง คู่เขย คู่ขวัญ, อีสา, ดั่งสวรรค์สาป เป็นต้น

ก่อนที่เจ้าตัวจะเริ่มห่างหายไปจากหน้าจอละครก่อนที่จะมารับในบทบาทอื่น ซึ่ง โอ๋ ญดา หรือ ร้อยเอกหญิง ญดา โชติชูตระกูล นางเอกหน้าหวาน ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 ที่แจ้งเกิดจากผลงานละครเรื่องแรก รักแท้แค่ขอบฟ้า พร้อมทั้งยังเป็นผู้ประกาศข่าวทางช่อง 5 อีกด้วย ตอนนี้เธออายุ 40 ปีแล้ว ผ่านไปกี่ปีก็ยังดูสวยเหมือนเดิม สำหรับโอ๋ ญดา นั้นเธอเป็นนางเอกดังแห่งยุค 90 เลยก็ว่าได้ โดยเจ้าตัวนั้นได้เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่สมัยเรียน เริ่มจากการถ่ายโฆษณาต่อมาก็มีผลงานละครเรื่องแรกอย่าง รักแท้แค่ขอบฟ้า ก่อนจะได้เซ็นสัญญากับทางค่ายดาราวิดีโอ ก่อนจะมีผลงานแจ้งเกิดอย่างละครเรื่อง คู่เขย คู่ขวัญ ทางช่อง 7

เห็นเป็นสาวหวานอย่างนี้ความจริงแล้ว โอ๋ ญดา ก็รับราชการทหารยศพันตรีหญิง ช่วยราชการอยู่ที่กระทรวงกลาโหม ด้วยความที่ครอบครัวของเจ้าตัวเป็นข้าราชการก็เลยขอลองสมัครทหารดู ก่อนจะมาเป็นทหารมาสิบกว่าปีแล้ว ตอนนี้โอ๋ ญดา ก็ได้ทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าวอยู่ที่ช่อง 5 อีกทั้งยังเป็นถึงคุณแม่ลูกหนึ่ง มีลูกสาวสุดน่ารักชื่อว่า น้องเรโกะ งานนี้เรียกได้ว่า เป็นสาวสาวยแสนสตรอง และมากความสามารถอย่างแท้จริง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ