สตรองจริงหรือแสดง แพท ณปภา เปิดใจ ฝ่ามรสุมดราม่า ไม่ป่วยจิต

สตรองจริงหรือแสดง แพท ณปภา เปิดใจ ฝ่ามรสุมดราม่า ไม่ป่วยจิต

ดาราสาวสุดตรอง ที่เรียกๆได้ว่าเป็นซิงเกิ้ลมัม ที่ดูแลลูกมาคนเดียว แม้จะผ่านเรื่องราวดราม่ามามากมายขนาดนี้ ทั้งเลี้ยงครอบครัว เลี้ยงลูก ดูแลคนป่วยแต่ก็ยังสตรองได้อยู่ สตรองจริงหรือแสดง เดี๋ยวเราได้รู้กันนน แพท ณปภา ได้ร่วมไลฟ์สดทางเฟซบุ๊ก ทางเพจ ตีสิบเดย์ At Ten Day เธอนั่นรับงาน 7 งานต่อวันกันเลยทีเดียว แต่เจ้าตัวเผยว่าเป็น 7 งานที่โอเค เพราะตนนั้นแบ่งเวลานอน เวลาตื่นได้อย่างดี แต่ก็ไม่ได้แปลว่ามี 7 งานทุกวัน เผยก่อนหน้านี้เป็นคนนอนไม่หลับ หลับยาก จนต้องไปพบจิตแพทย์

มันเป็นทางออกที่ดีมาก เหมือนเราอยู่กินกับคนป่วยมากไป เลยจะกลายเป็นคนป่วยไปด้วย ยังเผยอีกว่า ตนไม่ได้เป็นคนที่เจอเรื่องช้อกเรื่องร้ายๆ แล้วตั้งสติได้ดีไม่พัง แต่เราทำงาน คนอื่นเค้าไม่อยากเห็นน้ำตาเรา เราเลยต้องฮึบ แล้วค่อยว่ากัน ยิ่งเรื่องพ่อขอเรซ ต้องบอกเลยว่า เสียใจมาก เราไม่รู้ต้องไปตอบคำถามลูกยังไง แต่เราทำอะไรไปมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว สิ่งที่ทำได้คือเป็นกำลังใจ เราเสียใจนะที่เรื่องราวเป็นแบบนี้ เผอิญเราทำงานพออยู่หน้างาน มันไม่มีใครพูดถึง มันเลยให้เรามูฟออนต่อไปได้

เผยอีกว่า ตนไม่ได้เป็นคนท้อแท้ขนาดนั้น ตอนที่ตัดสินใจเป็นซิงเกิ้ลมัม เราก็ไม่รู้หรอกว่าเราเลือกถูกหรือเลือกผิด แต่มันเป็นบทเรียนสำคัญอีกเหมือนกัน เรามาจากครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ เราก็อยากให้มันประสบความสำเร็จมากๆ ยังเผยอีกว่า วิธีการเลี้ยงลูกของเธอนั้น เป็นการที่เลี้ยงดูแบบ พูดตรงๆ ยุคสมัยมันค่อนข้างจะเปลี่ยนไป แพทค่อนข้างเปิดมากๆ ตอนนี้ลูกเขาถึงทุกอย่างในโลกโซเชียล ถ้าเราพูดกับเขาอีกแบบขึ้นมา

เขาก็จะไปรู้ความจริงจากในโซเชียลอยู่ดี งั้นให้รู้จากปากเราดีที่สุด แพทเปิดเผยขนาดนี้ ไม่กลัวดราม่า เพราะเขา สอนลูกมาดีมากๆ สอนให้ลูกเหมือนแพท 90% อีก 10% ก็เรื่องของเขา เธอเชื่อว่าลูกเขาแข็งแรงพอ เพราะเลี้ยงมากับมือ มันมีคำพูดหลายอย่างที่เขาเลือกจะพูดกับแพทได้ แพทเคยคุยกับลูกว่า ถ้ามีอะไร บอกกับแม่ตรงๆ ได้นะ

แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือ เขา ก็บอกว่ามันไม่ใช่เรื่องจำเป็นที่จะต้องพูด มันเลยแสดงให้เราห็นว่า เขามีความคิดมากพอ จนไม่มีคำถามอะไรเกิดขึ้นกับเขาให้เราต้องมาตอบ เรียกได้ว่า เป็นสาวตรองที่สุดของที่สุดจริงๆ แม้จะผ่านชีวิตมามากมาย ทั้งเรื่องดราม่า เรื่องที่ดี เรื่องไม่ดี แต่เธอก็ผ่านมาด้วยตัวของเธอเอง แบบนี้คงบอกได้ว่า ของจริง ไม่มีแสดงแน่นอน ยังไงก็ฝากทุกคนไปติดตามผลงานของสาวแพท และคอยสนับสนุนเธอและลูกแบบนี้ตลอดไปด้วยนะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ