ภาพล่าสุด ฟลุ๊ค ไอน้ำ หลังยุบวงนานกว่า 17 ปี

ภาพล่าสุด ฟลุ๊ค ไอน้ำ หลังยุบวงนานกว่า 17 ปี

สำหรับอดีตนักร้องหนุ่มเสียงดีเจ้าของลักยิ้มหวาน “ฟลุค จิตรกร บุญสอน” อดีตนักร้องนำ วงดนตรียอดนิยม “ไอน้ำ” เจ้าของเพลงฮิต “ที่หนึ่งไม่ไหว” และ “รักคนมีเจ้าของ” และอีกหลายๆเพลง

โดยหนุ่มฟลุค ในวัย 36 ปี เผยว่า ตอนนี้ได้ผันตัวไปใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย อยู่ที่บ้านเกิดจังหวัดบุรีรัมย์ ทำธุรกิจส่วนตัวเคลือบสีรถยนต์เป็นหลัก ตอนนี้มีภรรยา และลูกชายสองคนแล้ว ลูกชายคนโตอายุ 14 ปี ส่วนลูกชายคนเล็กอายุ 13 ปี ลูกๆ ก็มีแวว ร้องเพลงด้วย โดยหากมีเวลาว่างก็ยังรับงานร้องเพลงตามร้านอาหาร ยอมรับว่าตอนนี้เด็กรุ่นใหม่ ไม่ค่อยมีคนรู้จักตนในนามวงไอน้ำแล้ว แต่ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะเข้าใจวัฎจักรของวงการบันเทิงดี

หลังอยู่มานานถึง 17 ปี ปัจจุบัน “ฟลุค ไอน้ำ” จิตรกร บุญสอน ยังรับงานร้องเพลงอยู่เช่นเดิม และได้ยังมีผลงานเพลงออกมาเรื่อยๆทางช่องยูทูป และยังเปิดธุรกิจร้านตัดผม “ไอคัท บาเบอร์ ช้อป” ซึ่งมีจำนวน 2 สาขาในจังหวัดบุรีรัมย์ โดยที่มีนักเตะชื่อดังของสโมสร “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นลูกค้าประจำ ปัจจุบันฟลุค ไอน้ำ มาในมาดใหม่ กับลุคผมสั้น แต่ยังหล่อใส นับวันยิ่งดูดี สลัดลุคหนุ่มบ้าน ๆ กับผมหน้าม้าปัดไปเลย และแน่นอนว่าตอนนี้ ฟลุคก็ได้เป็นคุณพ่อเต็มตัว ขนาดจับไมค์ร้องเพลงก็ยังหล่อเหลาเหมือนเดิม

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ