บ้านไม้ที่อยู่ของ พรศักดิ์ ส่องแสง ก่อนปิดตำนานนักร้องลูกทุ่งหมอลำ

บ้านไม้ที่อยู่ของ พรศักดิ์ ส่องแสง ก่อนปิดตำนานนักร้องลูกทุ่งหมอลำ

วันนี้ต้องบอกเลยว่าเราต้องขอแสดงความเสียใจกับทางของครัวของ อาพรศักดิ์ ส่องแสง ด้วยนะคะ ที่ล่าสุดอาพรศักดิ์ ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับแล้ว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูภาพบ้านของอาพรศักดิ์ ที่อาศัยอยู่กับครอบครัว ก่อนที่เขานั่นจะจากไป เป็นอีกหนึ่งศิลปินนักร้องลูกทุ่งหมอลำชายที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากๆ เลยนะคะ

เชื่อว่าไปที่ไหนก็ต้องมีคนรู้จักเขาคนนี้อย่างแน่นอน เพราะเขาดังมากจริงๆ แถมยังเป็นคนที่น่ารัก วางตัวดี และมากความสามารถสุดๆ อีกด้วย ไม่เพียงแค่นั้นนะคะ เขาคนนี้ยังโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศอีกด้วย ดังถึงขั้นได้ออกไปตระเวนเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างประเทศเลยละคะ ซึ่งคนที่เรากำลังพูดถึงอยู่ก็คือ พรศักดิ์ ส่องแสง หรือ อาพรศักดิ์ อาพรศักดิ์ แกมีชื่อจริงว่า นาย บุญเสาร์ ประจันตะเสน แต่หลายคนมักจะเรียกเขาว่า พรศักดิ์

ปัจจุบันอาพรศักดิ์ มีอายุ 60 ปีแล้ว โดยแกเกิดวันที่ 2 พฤศจิกายน ปี 2503 นั่นเอง อาพรศักดิ์ เป็นนักร้องลูกทุ่งและหมอลำที่มีชื่อเสียงอย่างมากๆ เป็นที่รักของแฟนเพลงและแฟนคลับอย่างมากๆ ครั้งไหนที่แก ออกไปเล่นคอนเสิร์ต ก็จะมีแฟนเพลงไปรอฟังเสียงแกเป็นจำนวนมากๆ และอย่างที่บอกว่าอาพรศักดิ์ เป็นศิลปินหมอลำที่ดังมากๆ และเป็นคนแรกๆ ที่ได้ออกไปตระเวนเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างประเทศ ไม่ดังจริงไปไม่ได้นะคะ

อาพรศักดิ์ เดิมทีแกเป็นคน ต.โนนสมบูรณ์ อ. บ้านแฮด จ.ขอนแก่น จากนั้นแกได้ย้ายไปอยู่ที่ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี และหลังจากสมรสกับภรรยา ก็ได้ย้ายไปอยู่กับภรรยา ที่ อ.เมืองหนองบัวลำภู ทางด้านผลงานเพลงของอาพรศักดิ์ ก็มีเพลงฮิตอย่างมากมายเลยนะคะ อาพรศักดิ์ ออกอัลบั้มมาทั้งหมดไม่ตำกว่า 20 อัลบั้ม ซึ่งเพลงดังๆ ของแกก็มีมากมาย อาทิเพลง นิทานนกกระจอก , ใบฟาง , สาละวันสองฝั่งโขง , หูกินแตน เป็นต้น

นอกจากผลงานเพลงที่โด่งดังแล้วอาพรศักดิ์ ยังเคยได้เล่นภาพยนตร์ด้วยนะคะ อย่างเรื่อง อีหลาเอ๋ย , ยองบ่าง เดอะมูฟวี่ , เสือร้องไห้ เป็นต้น และนี่ก็คือภาพบ้านของอาพรศักดิ์ และครอบครัว เป็นบ้านหลังขนาดปานกลาง ไม่ใหญ่และไม่เล็กเกินไปนะคะ รอบๆ บ้านก็มีทั้งที่เลี้ยงไก่ มีบ่อปลา มีที่ทำสวน และมีที่ไว้นั่งเล่น บรรยากาศรอบบ้านดีมากๆ

แต่แล้วเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่ออาพรศักดิ์ ได้จากเราไปอย่างไม่มีวันกลับ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 ต.ค 64 ที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาประมาณ 2 ทุ่ม อาพรศักดิ์ ได้วูบล้มในห้องน้ำในบ้านพัก และเวลา 2 ทุ่ม 40 อาพรศักดิ์ ก็ได้จากครอบครัวและแฟนเพลงไปอย่างไม่มีวันกลับ จากเหตุการณ์นี้ เหล่าบรรดานักร้องและดาราก็ออกมาร่วมไว้อาลัยอาพรศักดิ์ กันอย่างมากมาย รวมทั้งเหล่าบรรดาแฟนเพลง ทางเราก็ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของอาพรศักดิ์ ด้วยนะคะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ