อิน บูโดกัน เร่งฟิตหุ่นหวังอยากมีลูก

อิน บูโดกัน เร่งฟิตหุ่นหวังอยากมีลูก

ทำสำเร็จ เปลี่ยนตัวเองให้คู่ควรกับคนรัก ภาพล่าสุด อิน บูโดกัน สวยแซ่บในร่างใหม่-หวังสามียอมมีลูกอิน บูโดกัน นักร้องสาวมากความสามารถ ที่เรามักจะเห็นเธอในลุคสาวอวบสุดเซอร์ ล่าสุดถูกจับแปลงโฉมใหม่เป็นสาวหวาน งานดีมาก ชีวิตช่วงขาลง เปิดใจ อิน บูโดกัน

ธุรกิจเจ๊ง มีหนี้เป็นล้าน พร้อมยอมเปลี่ยนรสนิยมความชอบ เพราะสามี เร่งบำรุงนับวันออกกำลังกายหวังมีลูก อีกหนึ่งคนที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักมากๆ สำหรับนักร้องสาวห้าวเสียงดี อิน อินทิรา ยืนยง หรือที่รู้จักกันในชื่อ อิน บูโดกัน ที่หลายคนแล้วเป็นต้องขยี้ตารัวๆ ในความเปลี่ยนแปลงอยู่ไม่น้อย ซึ่งเจ้าตัวก็ฟิตหุ่นออกกำลังกาย เพราะอยากจะมีลูก จนตอนนี้เป๊ะปังมากกว่าเดิม เพิ่มเติมคือแซ่บขึ้นเป็นกอง พร้อมกันนี้สาวอินก็ได้มานั่งเปิดใจ ถึงอดีตที่ผ่านมา ในเรื่องรสนิยมทางเพศ ที่เจ้าตัวเคยมีแต่แฟนผู้หญิง

จนกระทั่งเปลี่ยนใจเมื่อเจอสามีและอยากจะมีลูก ผ่านทางรายการ คุยแซ่บ SHOW ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ได้เผยว่า ขออนุญาตถามเรื่องรสนิยมทางเพศ ตอนนั้นชอบผู้หญิงใช่ไหม ? ชอบ จริงๆ แล้วพี่ไม่ได้เป็นทอม แต่ชอบผู้หญิงหน้าเรียว แต่ตอนนั้นพี่เปลี่ยนไปแล้ว เมื่อก่อนพี่มีแฟนเป็นผู้หญิง ประมาณ 5 คน คบผู้หญิงรู้สึกสบายใจ สวยงาม อ่อนโยน เราก็ดูแลแฟน

แล้วไปเปลี่ยนชอบผู้ชายตอนไหน ? ชอบสามีคนนี้ เห็นครั้งแรกคือชอบมากเลย มันอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ ตอนนั้นพี่ก็เริ่มแต่งหน้า และคิดว่าสวยแล้วและสาวขึ้น พอเขารู้ว่าเราชอบเขาแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะทั้งเขาและเรามีแฟนด้วยกันทั้งคู่ แต่มันเริ่มพิเศษขึ้นเขาช่วยถือของและช่วยแบบนี้มาตลอด เราก็เก็บไปฝันชอบกูแน่ๆ เลย พอเริ่มพิเศษ เริ่มดูแลกัน ตัดสินใจคบกัน

มันแตกต่างไหมระหว่างคบผู้หญิงกับผู้ชาย ? สำหรับพี่แตกต่างมาก เพราะพี่เป็นผู้หญิงที่ดูแลผู้หญิงมาตลอด เป็นลูกคนเดียวทำตัวเข้มแข็งทั้งที่ข้างในอ่อนแอ แต่พอเจอพี่จอห์นเราสู้เขาไม่ได้สักอย่าง เขาแมนกว่า 11 ปีผ่านไป กับข้าวช้อนแรกต้องตักให้อิน เวลาเดินลงบันไดเขาจะอยู่ข้างล่างเสมอ เขาจะกันเวลาเราพลาดเขาจะได้รับเรา เวลาฝนตกเขายอมเปียกเพื่อให้เราไม่เปียก แล้วจะหาผู้ชายแบบนี้ได้จากไหนนอกจากพ่อ

ความรัก เริ่มต้นด้วยการรักตัวเองมากขึ้น ที่อยากมีสุขภาพที่ดี อยากมีลูก เลยกลับหันมาดูแลตัวเองจริงจัง มากขึ้นกว่าเดิม แม้จะมีการใช้ตัวช่วยร่วมด้วย แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหาร

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ