ว้าวมาก น้องฉัตร เปลี่ยนลุคให้ แม่แอ๋ว อำภา สวยกระชากวัย

ว้าวมาก น้องฉัตร เปลี่ยนลุคให้ แม่แอ๋ว อำภา สวยกระชากวัย

มาดูเรื่องเล่าของช่างแต่งหน้าฝีมือดีที่สุดในวงการบันเทิงกันบ้าง สำหรับน้องฉัตร เขาคนนี้ใครก็ต้องรู้จัก ถ้าให้พูดถึงฝีมือการแต่งหน้าก็น้องฉัตร แล้ว ดาราทั้งวงการ ก็ต่างจองคิวกันอย่างย าวนาน

ขนาดอั้ม พัชราภา ยังต้องมาแต่งกับน้องฉัตร เลยนะคะ ขอบคุณนี้เริ่มต้นจากการเป็นช่างแต่งหน้าหลักสิบ ปัจจุบัน มีรายได้หลักแสน ถือว่าฝีมือไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะสะบัดแปลงให้ใคร คนนั้นก็ปังตลอดอย่างล่าสุดนี้ น้องฉัตร ได้แปลงโฉมให้แม่แอ๊ว อำภา ซึ่งแน่นอนเขาว่าแม่แอ๊ว เป็นที่รู้จักกันดีในวงการบันเทิง เธอนั้น มีผลงานละครมามาก ให้ได้ติดตามกัน แต่ละเรื่องที่ออกมาเป็นที่ชื่นชอบของคนดูจำนวน มาก

แต่ก่อนหน้านี้เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า แม่แอ๊ว ได้ขึ้นเตียง ทำศัลยกรรมบนใบหน้า เพื่อทำให้ผิวตัวเองดูเต่งตึงขึ้น เวลาครบผ่าน มาหลายเดือน หน้าก็เริ่มเข้าที่ ดูอ่อนกว่าไวขึ้น มากค่ะ ถึงแม้ตอนนี้จะหายุ 62 แล้วสวยจะลืมอายุไปเลย เมื่อได้เจอน้องฉัตรแต่งหน้าให้อีก ทำแฟนคลับจำนวน มากแห่ชื่นชม สวยกระชากวัยมากแม่ เชื่อว่าหลายคนถ้าได้เห็นภาพของแม่แอ๊ว ล่าสุด ต้องร้องว้าวกันอย่างแน่นอน เพราะปังมากจริงๆเอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้า เราตามไปชมภาพของเธอกันเลยดีกว่าค่ะ สุดสวยปังหรือโกงอายุมากแค่ไหน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ