เปิดคฤหาสน์หลังใหญ่ น้อย วงพรู

เปิดคฤหาสน์หลังใหญ่ น้อย วงพรู

เป็นคนที่มีคุณภาพมากๆ คนหนึ่งในวงการบันเทิงเลยจริงๆสำหรับ น้อย วงพรู ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทของ นักร้อง หรือ นักแสดง เขานั้นก็ได้ออกมาได้อย่างเต็มที่ตลอด และ ก็ต้องบอกเลยว่าเขานั้นมีผลงานมากมายในวงการบันเทิง ใครๆ ก็ชื่นชอบเขา แฟนคลับของเขานั้นมีเยอะมากทุกรุ่นทุกวัย

พี่น้อย เป็นคนที่มีเสน่ห์สุดๆ หลายคนอาจจะได้เห็นเขาในบทบาทการแสดงมาแล้วใช่ไหม ก่อนหน้านี้เขานั้นมักจะรับแต่บทที่ต้องใช้อารมณ์เยอะมากๆ ทำเอาคนดูนั้นอินไปเลยทีเดียว แต่บทน่ารักๆ โรแมนติกก็มีเหมือนกันนะคะ ผลงานดังของเขาที่ผ่านมามีเรื่อง : อันธพาล ,โลงจำนำ , หัวใจทรนง , ขุนพันธ์ และยังมีอีกมากมาย เขานั้นเป็นคนที่มากความสามารถและเคยได้รับรางวัลมาแล้ว อย่างรางวัลสุพรรณหงส์ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จาก : ลูกทุ่งซิกเนเจอร์ และ รางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากเรื่อง : 13 เกม สยอง

เป็นอีกหนึ่งบทบาทของเขา ที่ต้องบอกเลยว่า ว้าวสุดๆ เพราะนอกจากจะเป็นนักร้อง และ นักแสดงแล้ว ยังเป็นผู้บริหารโรงแรมพันล้านอีกด้วย และ ในวันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆ นั้นมารับชมคฤหาสน์ใหญ่ของเขา ที่ต้องบอกเลยว่า ปลีกจากวงการบันเทิงตัวมาช่วยครอบครัวตั้งแต่ ปี 2006 แล้ว โรงแรมแห่งนี้เดิมนี้ แล้วมีพี่สาวคนโต นั้นเป็นคนจัดการ และ นี่แห่งนี้มีชื่อว่า The Siam ใช้ทุนสร้างมากถึง พันล้านเลยนะคะ ทำให้ออกมาสวยงามมากขนาดนี้ และ ยังสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวระดับพรีเมียม มาได้เยอะมากๆเขาสร้างความแข็งแกร่งให้เครือกิจการสุโกศล โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท เป็นจุดที่เขานั้นเริ่มลดบทบาทการเป็นนักร้อง และหันมาดูแลธุรกิจตรงนี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ