บังลี หนุ่มเจ้าเสน่ห์ เจ้าของฉายาขุนแผน 2018

บังลี หนุ่มเจ้าเสน่ห์ เจ้าของฉายาขุนแผน 2018

ยังจำกันได้ไหม เจ๊เนค์ เมียบังลี หนุ่มเมีย 2 ลูก 9 ที่เคยโด่งดังในโลกโซเชียลเมื่อ 3 ปีก่อน เผยภาพล่าสุดของเจ๊เนค์ บอกเลยความแซ่บยังคงเส้นคงวา ย้อนไปเมื่อปี 2562 ในโลกโซเชียล ได้มีการแชร์เรื่องราวความรักของชายคนหนึ่ง ถ่ายรูปคู่กับภรรยาสาวหน้าตาดีรูปร่างเซี้ยะ 2 คน พร้อมแคปชั่นว่า “10ปี…เวลาเปลี่ยน ใจฉันไม่เปลี่ยน แต่ที่เปลี่ยนคือ นม600cc-450cc. บังลีชอบแบบนี้” จนทำให้ฮือฮาทั่วโลกโซเชียล

โดยบังลี มีชื่อจริงว่า มานพ ปัจจุบันอายุ 42 ปี ซึ่งด้วยความที่เป็นคนรักรถทำให้ร้านของบังลี เป็นที่รู้จักในวงกว้างจนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นนักแข่งรถ หรือหนุ่มๆ ผู้รักความเร็วทั้งหลาย ปัจจุบันนอกจากมีหน้าร้าน บังลียังขายอะไหล่แต่งในออนไลน์อีกด้วย ซึ่ง บังลี ได้เปิดเผยว่า ตนเองนับถือศาสนาอิสลาม มีภรรยาทั้งหมด 3 คน ซึ่งคนแรกได้เสีย ชี วิ ตไปแล้ว ที่ยังอยู่ค่ะ เจ๊เนค์ และ น้องไอซ์ ที่รักใคร่สมัครสมานกันดี

โชคดีที่ได้ภรรยาทั้ง 3 คน มาอยู่ด้วยกัน พูดคุยกันรู้เรื่อง ซึ่งตนเป็นคนที่ใส่ใจความรู้สึกของทุกคน แม้แต่ภรรยาคนใดไม่มากินข้าวร่วมวงด้วยกัน จะเรียกมาคุยปรับความเข้าใจให้จบในตอนนั้น เพื่อสร้างความเข้าใจกัน จนสามารถประคับประคองชีวิตครอบครัวอยู่ร่วมกันได้จนถึงทุกวันนี้ โดยภรรยาทั้ง 2 คน และลูกๆ 9 คน จากทั้ง 3 ภรรยา อาศัยอยู่ด้วยกัน ด้วยความรักใคร่กลมเกลียวเป็นอย่างดี โดยภรรยาคนที่ 2 (คนแรกเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ) ของ บังลี คือ เนค์ วริสรา ป๊อกศรีจันทร์ สาวแซ่บมากความสามารถ ซึ่งตอนแรก เนค์ ก็ยอมรับว่ามี งงๆ และเสียใจบ้าง แต่สุดท้ายก็กลายเป็นรักกัน สนิทกัน ช่วยกันดูแลกันเวลาที่ บังลี ไม่อยู่อีกด้วย ตอนที่ ไอซ์ จะคลอดลูก เนค์ ก็เป็นคนพาไป เธอบอกว่าที่ไม่มีปัญหาก็เพราะ บังลี ดูแลเธอทั้ง 2 คน และลูกๆ ทั้ง 9 คนอย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง มีปัญหาอะไรจะหันหน้าคุยกันทันทีทั้งครอบครัว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ