จำแทบไม่ได้ ภาพปัจจุบัน อดุลย์ หมูป่า

จำแทบไม่ได้ ภาพปัจจุบัน อดุลย์ หมูป่า

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่ายินดีและดีใจด้วยอย่างยิ่ง หลังจากที่เฟซบุ๊กเพจ “สถานทูตสหรัฐอเมริกา” ประจำประเทศไทยได้โพสต์ข้อความแสดงความยินดีกับ “อดุลย์ สามอ่อน” หนึ่งในสมาชิกทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี ที่ได้รับการช่วยเหลือจากถ้ำขุนน้ำนางนอน ที่จังหวัดเชียงราย เมื่อปีก่อน

โดยล่าสุด “น้องดุลย์” ได้รับทุนการศึกษาจาก Middlebury College สหรัฐอเมริกา ซึ่งโพสต์ได้ระบุว่า… “น้องอดุลย์ สามอ่อน จากทีมหมูป่าอะคาเดมี่ที่สื่อสารภาษาอังกฤษกับทีมนักดำน้ำถ้ำหลวง ได้รับทุนการศึกษาจาก Middlebury College เพื่อไปเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมที่รัฐเวอร์มอนต์ สหรัฐอเมริกา และทางมหาวิทยาลัยยังเตรียมส่งนักศึกษาอเมริกันไปสอนภาษาอังกฤษเด็กๆ ที่โรงเรียนบ้านเวียงพาน ต.เวียพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย

ปัจจุบันของน้อง อดุลย์ ที่อยู่ในทีมของหมูป่า อดีตเคยมีเรื่องราวว่ากลุ่มของน้องๆ มีการติดถ้ำนางนอน ในปัจจุบันน้องจะโตและเปลี่ยนไปมากแค่ไหนเราไปชมกันเลย น้องเป็นคนที่ค่อนข้างเรียนเก่ง และมีทักษะหลายด้านเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกีฬา หรือ จะเป็นเรื่องของการเรียนน้องก็ทำได้ดีมากๆ อีกด้วย อีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนนั้นอาจจะยังไม่รู้ แน่นอนเลยว่าน้องมีทักษะมากๆในเรื่องเกี่ยวกับดนตรี ที่หลายๆ คนนั้นบอกกันว่าน้องค่อนข้างมีฝีมือพอสมควรเลยทีเดียว ในปัจจุบันนั้นน้องเปลี่ยนไปมากเลยจริงๆ เพราะล่าสุดที่เราจะให้เพื่อนๆ ได้ชมน้องนั้นได้ทุนเรียนที่อเมริกา และตอนนี้นั้นก็กลายเป็นหนุ่มหล่ออีกด้วย ทางบ้านน้องก็ไม่ได้มีฐานนะร่ำรวย แต่น้องก็สู้จนสำเร็จให้ครอบครัวภูมิใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ