ชีวิตล่าสุด นุ่น สินิทธา หลังลาวงการบันเทิง

ชีวิตล่าสุด นุ่น สินิทธา หลังลาวงการบันเทิง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เก่งและโดดเด่น มากๆในวงการบันเทิงไทย เพราะเจ้าตัวนั้น มีประสบการณ์ในวงการนานนับ 20 ปี เป็นนักแสดง แถวหน้าที่ ประสบความสำเร็จไม่น้อยสำหรับทางด้านนุ่น ดารัณ หรือนุ่น สินิทธา พี่สาวแท้ๆ ของนางเอกดัง พลอย เฌอมาลย์ เรียกได้ว่าเจ้าตัวนั้นเป็นนักแสดงที่เคยคว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากละครเรื่องเรื่องนี้น้อยนิดมหาศาล

นอกจากในด้านการทำงานแล้วในด้านการเรียนเธอก็ได้จบปริญญาตรีจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและการกำกับการแสดงจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ทั้งสวยและเก่งจริงๆ สำหรับทางด้านนุ่น ดารัณ แน่นอนว่าเธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงไทยหลังจากได้รับโอกาสให้ได้ถ่ายแบบโฆษณาชิ้นแรก หลังจากนั้นก็มีผลงานทางด้านการถ่ายแบบตามมาเรื่อยเรื่อยจนเจ้าตัวได้รับโอกาสครั้งใหญ่สำหรับการแสดงละครที่ถือได้ว่า เป็นการแจ้งเกิดให้กับเธอเลยก็ว่าได้กับขบวนการสู้ผีไม่มีถอย หลังจากนั้นก็มีผลงานการแสดงเรื่อยมาไม่ว่าจะเป็นละครเรื่องลัดฟ้ามาหารัก เงาราหู สื่อรักภาษาใจ สะใภ้ไร้ศักดินา ทางช้างเผือก นอกจากนี้ยังมีผลงานในด้านการร้องเพลงและการแสดงละครซิตคอมอีกด้วย

และแน่นอนว่าถ้าใครได้ติดตามเจ้าตัวเล็กปัจจุบันจะเห็นว่าเธอนั้นได้อำลาวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยมีละครเรื่องล่าสุด อย่าง คมพยาบาท ในปีพ.ศ. 2557 ถือว่านั่นเป็นการแสดงละครครั้งสุดท้ายของเธอแต่เจ้าตัวก็ยังมีผลงานอื่นๆไว้ให้แฟนคลับได้ติดตาม และรับชมอยู่เสมอปัจจุบันเจ้าตัวก็ได้ป่วยและกำลังรักษาอาการแต่ต้องบอกเลยว่าดีขึ้น มามากแล้วจากเดิม แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนไปเลยนั่นก็คือความสวยของเธอที่ต้องบอกเลยว่าสวยวันสวยคืนเพราะเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งสาวที่ดูแลตัวเองดีมากๆ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ