ยิ่งโต ยิ่งหล่อ วันเฉลิม ทองเนื้อเก้า

ยิ่งโต ยิ่งหล่อ วันเฉลิม ทองเนื้อเก้า

ถ้าพูดถึงละครเรื่องทองเนื้อเก้าหลายคนคงต้องชื่นชมในตัวนักแสดงพ่อเรียกได้ว่าแต่ละบทบาทที่ได้รับนั้นแสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมมากๆ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านตัวดำเนินเรื่องอย่างนุ่นวรนุชที่รับบทเป็นลำยอง ถือได้ว่าเจ้าตัวก็เล่นดีตีบทแตกเข้าถึงบทบาทจนทำเอาคนดูอินตามมากๆ 

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากคุณภาพอีกหลายคนที่มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานและต้องชื่นชมทั้งด้านผู้กำกับ และผู้จัดที่ทำออกมาได้อย่างเต็มที่จนละครเรื่องนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งละครในความทรงจำของใครหลายคนที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในวงการบันเทิงไทย

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของนักแสดงหนุ่มน้อยที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นรับบทเป็นหนึ่งในลูกชายของวันทองนั้นก็คือน้องแม็ค วันเฉลิม หรือทางด้านน้องแม็ค ณัฐพัชร์ หลายหลายคนชื่นชอบและชื่นชมในฝีมือในมือในด้านการแสดงต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ในฐานะนักแสดงวัยเยาว์ที่เข้ามามีบทบาทในละครเรื่องนี้ทำให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นซึ่งต้องบอกเลยว่าเก่งเกินอายุมากๆ กับความสามารถในด้านการแสดง นอกจากละครเรื่องนี้แล้วเจ้าตัวยังมีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ เรื่องตุ๊กแกรักแป้งมาก วัยแสบสาแหรกขาด นอกจากนี้ยังคว้ารางวัลขวัญใจมหาชนและจอมขโมยซีนมาครอบครองเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งที่อนาคตไกลแน่นอน

ปัจจุบันถ้าใครได้ติดตามจะเห็นว่าน้องยังมีผลงานในวงการบันเทิงอยู่ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์เรื่องซ่อนเงารัก วาสนารัก ตราบฟ้ามีตะวัน และผลงานในด้านการแสดงอื่นๆมากมายไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เล่นมิวสิควิดีโอบอกเลยว่าไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง ซึ่งปัจจุบันถ้าใครได้ติดตามน้องในไอจีส่วนตัวจะเห็นว่าโตเป็นหนุ่มแล้วพัฒนาการความหล่อเพิ่มขึ้นมากๆเลยทีเดียว ฉายแววออล่าความเป็นพระอีกในอนาคตออกมาได้อย่างดีแน่นอนว่าถ้าน้องพัฒนาฝีมือไปเรื่อยๆในอนาคตต้องประสบความสำเร็จในวงการละครอย่างแน่นอน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ