ติดใจวิถีชาวนา ซี-เอมี่ ลงมือปลูกข้าวเก็บเกี่ยวเอง

ติดใจวิถีชาวนา ซี-เอมี่ ลงมือปลูกข้าวเก็บเกี่ยวเอง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เริ่มจะติดใจกับการได้ใช้ชีวิตแบบบ้านๆ มีธรรมชาติรายล้อมซะแล้ว สำหรับคู่สามีภรรยา ‘ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์’ กับ ‘เอมี่ กลิ่นประทุม’ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะซื้อบ้านหลังใหม่ และย้ายเข้ามาอยู่ บ้านหลังใหญ่ที่ดูเรียบง่ายแต่ก็มีทุกอย่างครบ ทั้งสระว่ายน้ำที่เป็นหนึ่งมุมโปรดของทั้งคู่ ในบ้านที่ว่าสวยแล้ว

ล่าสุดซียังได้โพสต์คลิปบรรยากาศอีกมุมของที่บ้าน นั่นก็คือบริเวณหลังบ้าน ที่เพิ่งปลูกพืชผักสวนครัวนานาชนิดไว้เยอะมาก นอกจากจะเก็บกินแบบไร้สารพิษได้แล้ว ก็ทำให้บ้านดูร่มรื่นมองไปทางไหนก็เป็นสีเขียวสบายตาด้วย คนที่เห็นภาพยังสดชื่นไปด้วยเลย บ้าน ‘ซี-เอมี่’ มุมนี้ดูดีเป็นธรรมชาติมากๆ และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่…ก็ได้ไปลุยฟาร์มของอดีตพระเอกหนุ่ม ‘น้ำ รพีภัทร’ ที่ ‘น้ำ รพีภัทร ฟาร์มไก่ชน’ มาแล้ว หลังจากออกจากวงการบันเทิงมาใช้ชีวิตเรียบง่ายทำไร่ทำสวนอยู่นานสำหรับอดีตนักแสดงดัง ‘น้ำ รพีภัทร’

ที่เมื่อไม่นานมานี่้สองเพื่อนซี้อย่าง ‘ซี ศิวัฒน์’ และภรรยาสาว ‘เอมี่ กลิ่นประทุม’ ได้เดินทางไปเยี่ยม ‘หนุ่มน้ำ’ พร้อมลองใช้ชีวิตแบบหนุ่มน้ำดูบ้าง โดยสาวเอมี่ได้ลงคลิปตอนหนุ่มซีขนหญ้าและตัดหญ้าลงในไอจี พร้อมเขียนข้อความว่า… “วันนี้มาหาเพื่อนนนนน ที่ รพีภัทรฟาร์ม ช่วยอาบน้ำควาย ตัดหญ้า เก็บเอาไปให้ควายกินนนน …… สนุกจัง ติดตามตามภาพบรรยากาศเต็มๆ ใน นาวยูซีมี่ นะค้าาาาาาา”…

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ