เปิดบ้าน โอ อนุชิต ปลูกต้นรักแฟนนอกวงการ

เปิดบ้าน โอ อนุชิต ปลูกต้นรักแฟนนอกวงการ

หากจะหานักแสดงที่ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงจริงๆ ของบ้านเราในยุคปัจจุบัน เชื่อว่า “โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์” ในวัย 40 ปี คงเป็นหนึ่งในชื่อที่หลายคนคงไม่ปฏิเสธถึงความสามารถของเขา จากคนข้างหลังสู่คนหน้าจอ “โอ อนุชิต” เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการชนะเลิศการประกวดเต้นเนสกาแฟเชกแดนซิงคอนเทสต์ และชนะเลิศการประกวด อาร์วีเอสบอร์นทูบีสตาร์ สาขาการเต้น ของวิทยุอาร์วีเอส ก่อนที่เจ้าตัวจะมีโอกาสได้ไปเป็นแดนเซอร์ให้กับศิลปินดังอย่าง “มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์”

แต่กระนั้นเจ้าตัวก็มองว่านั่นหาใช่จุดเริ่มต้นของตนเองแต่อย่างใด หลังมีโอกาสได้เล่นหนังโฆษณาร่วมกับ “แคทรียา อิงลิช” เขาได้รับการติดต่อให้ไปร่วมเทสต์หน้ากล้อง ซึ่งในตอนนั้นเจ้าตัวก็ยอมรับว่าการแสดงไม่เคยอยู่ในหัวเขาเลย เพราะใจจริงแล้วเขาอยากจะเป็นนักร้องมากกว่า ทำตัวไม่ถูก จากแดนเซอร์เปลี่ยนสถานะเป็นดารา ความรู้สึกตอนนั้นมันเป็นอะไรที่อธิบายไม่ถูกนะ คือเป็นการขอตัวไปจากศิลปินน่ะ แต่โอก็ไม่เคยคิดว่าเราไปอยู่ในระดับเดียวกับพวกเขา ไม่เคยคิดเลย ทุกวันนี้เจอพี่มอสก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี เพียงผลงานเรื่องแรก ก็มีโอกาสได้เข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง สาขานักแสดงนำฝ่ายชาย และเข้าชิงรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง สาขานักแสดงนำฝ่ายชาย

ความสำเร็จคือจุดเริ่มต้นของความถอยหลัง สำหรับเราพอเราเริ่มเป็นนักแสดง แล้ววันหนึ่งที่เริ่มประสบความสำเร็จ เรารู้สึกว่านั่นคือการเริ่มนับถอยหลัง เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าเราจะดับเมื่อไหร่ เช่นเดียวกับที่เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเราจะดังเมื่อไหร่เช่นกัน ดังนั้นนี่จึงถือเป็นการนับถอยหลังของเขา อีกทั้งยังถูกสังคมคัดค้านเนื่องจากความคิดเห็นทางการเมืองของนักแสดงหนุ่ม ที่ไม่ได้เป็นไปในทิศทางเดียวกับแฟน ๆ จึงทำให้เจ้าตัวถูกสังคมคัดค้านและต่อต้าน แต่หากพูดถึงผลงานและฝีมือของเขานั้น ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าหนุ่มคนนี้คืออีกหนึ่งคนที่มีฝีมือการแสดงยอกดเยี่ยมจริง ๆ หากพูดถึงมุมชีวิตส่วนตัว หนุ่มโอ อนุชิต ได้เปิดใจว่าตอนนี้ได้คบแฟนนอกวงการ ซึ่งไม่ต้องการเปิดเผยตัว ซึ่งบอกเพียงว่าเป็นคนที่ทั้งสวยและหล่อในคนเดียว รอลุ้นเลยว่าผู้ครองใจหนุ่มคนนี้นั้นจะเป็นอย่างไร แต่เชื่อได้เลยว่าไม่ว่าหนุ่มคนนี้จะเลือกใครมาเป็นคู่ชีวิต ก็จะต้องดีและทำให้เขามีความสุขจริง ๆ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ