ส่องรายได้ แฟนตำรวจ แพท ณปภา

ส่องรายได้ แฟนตำรวจ แพท ณปภา

เปิดเงินเดือน นาย ร.ต.ต. ณภัทร ชัยประภา หวานใจคนใหม่ นักแสดงสาวคุณแม่ลูกหนึ่ง แพท ณปภา หลังยอมเปิดใจให้เข้ามาเป็นคนพิเศษในชีวิต เรียกว่าตอนนี้หัวใจมีคนจองอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับ นักแสดง สาวแพท ณปภา คุณแม่ลูกหนึ่งสุดตรอง

ที่หลังจากเปิดตัวว่าตนกำลังคบหาอยู่กับ ร.ต.ต. ณภัทร ชัยประภา หรือ นาย น้องชายของสาว กัสจัง จีร่าร์ ก็เป็นที่สนใจของเหล่าชาวเน็ตเพราะเป็นที่รู้กันว่าสาวแพทนั้นไม่ยอมเปิดใจให้ใครง่ายๆและตลอดเวลาหลายปี ก็มีหนุ่มน้อย หนุ่มใหม่มาขายขนมจีบให้เธอไม่น้อย นั้นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมชาวเน็ตจึงสนในประวัติของหนุ่มนายเป็นพิเศษ

ปัจจุบันหนุ่มนายนั้นเป็นตำรวจนครบาล กอส.47 และเป็นนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยรุ่น 84 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รุ่น 55 อยากรู้มั้ย หากเทียบยศ ร.ต.ต. ทั้งนี้ ข้อมูลจากพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) ตำรวจแห่งชาติ ฉบับที่ 3 พ.ศ. 2558 ได้กำหนดบัญชีอัตราเงินเดือนของข้าราชการตำรวจแต่ละระดับ

กำหนดให้ข้าราชการตำรวจยศร้อยตำรวจเอกร้อยตำรวจ โท และร้อยตำรวจตรี ให้ได้รับเงินเดือนระดับ ส.1 โดยขั้นที่ 1 มีอัตราเงินเดือน 6,470 บาท สูงสุดขั้น 46 อัตราเงินเดือน 38,750 บาท ดังนั้น หากเทียบยศร้อยตำรวจตรีของ นาย ณภัทร ชัยประภา กับอัตราเงินเดือนข้าราชการตำรวจ พบว่าอยู่ที่ระหว่าง 6,470-38,750 บาท นั้นเอง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ