ตั๊ก บริบูรณ์ ให้กำลังใจ ภรรยา จ๊อบ นิธิ  หลังเจอco vid

ตั๊ก บริบูรณ์ ให้กำลังใจ ภรรยา จ๊อบ นิธิ หลังเจอco vid

หลังจากเจอวิกฤต covid เข้าไป ล่าสุด คุณมิกิ พรพรรณ สมุทรโคจร ภรรยาของนักแสดง นายแบบและพิธีกรอย่าง จ๊อบ นิธิ ที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นเจ้าของธุรกิจสนามกอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปาดัง ในจังหวัดนครนายก ถึงกับร้องไห้และเปิดเผยว่า 3 บริษัทที่ตนเองและครอบครัวอยู่ต้องปิดกิจการลง มีรายได้เป็นศูนย์ แต่กลับมีค่าใช้จ่ายมากมาย ไหนจะค่าชดเชยพนักงาน ค่าน้ำค่าไฟ เรามีค่าใช้จ่ายเดือนละ 5 ล้านบาท ตอนเองทั้งตกใจ ทั้งท้อ แต่ตั้งต้องสติไว้ ต้องคิดอยู่เสมอว่าเราจะไปต่อยังไง แต่การเป็นผู้นำ ท้อนานไม่ได้ ต้องสู้ เพื่อนำคนเป็นร้อยๆคนผ่านตรงนี้ไปให้ได้

ภาพครอบครัวของคุณจ๊อบ นิธิ

คุณมิกิ ยังบอกอีกว่า ไม่อยากให้พนักงานเห็นว่าเราร้องไห้เลย เรียกประชุมพนักงาน 400 กว่าคน เราต้องสู้ มีโปรเจ็กต์ทำข้าวแกง โปรเจ็กต์พออยู่พอกิน มีแบ่งที่ดินที่ยังว่างให้ไปปลูกผัก เก็บกินในช่วงนี้ให้ครอบครัวเขาอยู่รอดไปได้ มันเป็นรายได้เล็กๆ แต่มีค่ามากเวลานี้ ได้เห็นผลเห็นพลังเขา ดีใจที่มีคนแบบนี้เคียงข้างร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเรา กลัว co vid ก็กลัว แต่ตอนนี้กลัวเขาไม่มีอยู่มีกินมากกว่า

ภาพครอบครัวของคุณจ๊อบ นิธิ

และล่าสุด ตั๊ก บริบูรณ์ ร่วมให้กำลังใจคุณมิกิ พร้อมแคปชั่นว่า สู้ๆนะครับพี่มิกิของผม ผมรู้จักกับพี่มาหลายปี ผมไม่เคยเห็นพี่ร้องไห้เลย ผมเห็นแต่รอยยิ้มของพี่มาตลอด ขอบคุณจริงๆที่ยอมเปิดประสบการณ์ครั้งนี้ให้ทุกคนได้เห็นในสถานะของผู้นำ ผมรักพี่กับพี่จ๊อบนิธิมากๆนะครับ แม้จะต้องสู้ แต่ก็คุ้มค่าเมื่อรู้ว่าสู้เพื่อใคร

แคปชั่นของ ตั๊ก บริบูรณ์

ตั๊ก บริบูรณ์

อย่างไรก็ตามทีมข่าว dailyliveexpress ขอเป็นกำลังใจให้ขอบครอบครัวของคุณมิกิกับคุณจ็อบผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปให้ได้นะคะ

เรียบเรียง dailyliveexpress

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ