แหม่ม สุริวิภา แต่งงานมา 24 ปี ทำสำเร็จมีลูกคนแรก

แหม่ม สุริวิภา แต่งงานมา 24 ปี ทำสำเร็จมีลูกคนแรก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักตัวอย่างที่หลายคนชื่นชอบ สำหรับ หนูแหม่ม สุริวิภา และ บ๊อบบี้ โรเบิร์ต พูนพิพัฒน์ ซึ่งตอนนี้หนูแหม่มและบ๊อบบี้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมากว่า 24 ปี แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ทั้งคู่ต้องเจอกับปัญหาและอุปสรรคมากมายเลยทีเดียว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆให้เห็นอยุ่ตลอด ทั้งในรายการต่างและผ่านทาง Instagram ส่วนตัว ล่าสุดวันเวลาก็หมุนเวียนมาบรรจบถึงวันพิเศษสุดของทั้งสอง และพี่หนูแหม่มก็ได้นำภาพคู่ย้อนอดีตในวันสำคัญมาโพสต์ พร้อมแคปชั่นว่า กาลครั้งหนึ่ง นานมาแล้ว mommy กับป๋าในวันพิเศษของเรา 1997 …วันที่ป๋าสวมแหวนให้ mommy.. เผยว่า จริงๆคู่เราแต่งงานกันมา ตอนเราอายุ 36 ปีเรื่องลูกเราเริ่มปล่อยให้เป็นธรรมชาติปล่อยได้สัก 1-2 ปี มันเริ่มไม่ติด เราก็ไปหาหมอ ทำตั้งแต่สเต็ปที่เบาสุด จนถึงผสมในหลอดแก้ว ทำทุกอย่างตอนแรกมันก็ติด เราก็กรี๊ดกันทั้งบ้าน พอ 3 เดือนก็ดิ่งลง มันเป็นแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก ตอนนั้นก็เสียใจทั้งคู่เลย เราร้องไห้ในบ้านจนไม่รู้จะร้องไห้ยังไง

บ๊อบบี้เห็นทุกครั้งเวลามันเจ็บ ในทุกวิธีทาง เพราะเราทดลองทำหลายรอบ จนบางครั้งต้องรอนานเพื่อจะทำครั้งต่อไป เรารู้ว่าบ๊อบบี้อยากมีลูกมาก แล้วก็ครอบครัวเขาก็คาดหวังว่าอยากให้มี พี่รู้สึกว่าคงหมดทางเราแล้วแหละ จนท้อใจ พี่บอกบ๊อบบี้ว่าไออนุญาตให้ยูมีภรรยาใหม่ เพื่อให้มีลูกตามที่เค้าหวังและอยากจะมี จนต้องมานั่งจับเข่าคุยกัน บ๊อบบี้กล่าวว่า “นึกว่าพูดเล่น แต่สุดท้ายผมก็ไม่ได้ทำแบบนั้น ผมให้เกียรติแหม่ม ผมรักหนูแหม่มมากกว่าการมีลูกครับ” และปัจจุบันทั้งสองใช้ชีวิตคู่อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะมีโซ่ทองคล้องใจชื่อว่า”น้องแอลลี่” เป็นลูกสาวที่เธอรับมาเลี้ยง ทำเอาคุณแม่คุณพ่อมือใหม่ก็ตื่นเต้นสุดๆ วางแผนเรื่องการเลี้ยงดูและซื้อข้าวของสำหรับเด็กอ่อนกันยกใหญ่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ