ความภูมิใจชนเผ่า ริชชี่ อรเณศ คว้าปริญญาใบแรก

ความภูมิใจชนเผ่า ริชชี่ อรเณศ คว้าปริญญาใบแรก

คงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับนางเอกสาวสวยลูกครึ่ง ภาพลักษณ์เรียบร้อยดั่งผ้าที่พับไว้ อย่างริชชี่ อรเณศ นางเอกสสาวหน้าหวาน เผ่าลาหู่ ที่โด่งดังจากการเล่นภาพยนตร์ดังเรื่องแรกอย่าง คู่กรรม ประกบกับ ‘ณเดชน์’ โดยก่อนที่สาวริชชี่จะได้เดินเข้าวงการนั้น เจ้าตัวเคยผ่านเวทีประกวดอย่าง มิสทีนไทยแลนด์ในปี 2011 มาแล้วด้วย

โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่าที่ลองเข้าประกวดนั้น เพราะเห็นเพื่อน ๆ เข้าประกวดเลยอยากลองหาประสบการณ์ดูสักครั้ง อีกทั้งสาวริชชี่ ยังเผยว่าก่อนที่จะเข้าวงการตามคำชักชวนของนักปั้นมือทอง เอ ศุภชัย เจ้าตัวไม่เคยรู้มาก่อน ว่าพระเอกคนไหน คือใครและชื่ออะไร แม้กระทั่ง ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกดังที่เธอต้องลงจอประกบคู่ด้วยครั้งแรก เธอยังไม่รู้ว่าว่า ณเดชน์ คือใคร เพราะในตอนนั้นเธออายุ 18 ปี และได้มุ่งฝึกซ้อมกีฬาอย่างหนัก หามรุ่งหามค่ำ จนไม่มีเวลาที่จะสนใจว่าพระเอกนางเอกดัง ๆ หน้าตาเป็นอย่างไร แต่กลับมีหลายเสียงที่กลับบอกว่าเธอนั้นไม่ได้เป็นสาวใสซื่อ อย่างที่ถูกสร้างภาพลักษณ์เอาไว้ เพราะสาวริชชี่ถูกนักปั้นมือทอง กำหนดบุคลิกให้เธอดูเป็นสาวเรียบร้อยอ่อนต่อโลก

ซึ่งตอนนี้เอง เธอก็ได้เปิดตัวแฟนหนุ่มพระเอกรุ่นน้อง ที่เลื่อนสถานะจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงเป็นที่เรียบร้อย อย่างหนุ่มมากเสน่ห์ ก๊อต อิทธิพัทธ์ แฟนหนุ่มตัวจริงของสาวริชชี่ ที่ได่ประกบคู่เป็นพระเอกในเรื่อง เงารักลวงใจ จนได้สานสัมพันธ์จนเป็นตัวจริง อีกทั้งหนุ่มก๊อต อิทธิพัทธ์ ยังเป็นแฟนคนแรกของสาวริชชี่อีกด้วย เกิดมา 27 ปี เพิ่งมีแฟนคนแรก งานนี้เห็นได้ว่าตัวจริงเธอก็เป็นสาวแสนซื่อของแฟน ๆ และครอบครัวจริง ๆ แล้ว อีกทั้งยังเป็นความภูมิใจของชนเผ่ามาก ๆ เพราะนอกจากที่เธอจะเป็นนางเอกชาวเขาที่ได้สร้างชื่อเสียง และได้ทำให้ดอยปู่หมื่นของเธอกลายเป็นที่รู้จักแล้ว เธอยังได้คว้าปริญญาใบแรกให้กับชนเผ่าของเธอได้สำเร็จ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ