แม้จะครองรักกันมายาวนานถึง 19 ปี ป๊อก กับสามี ตั๊ก ก็ยังหวานเหมือนเดิม

แม้จะครองรักกันมายาวนานถึง 19 ปี ป๊อก กับสามี ตั๊ก ก็ยังหวานเหมือนเดิม

ป๊อก ปิยธิดา นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง โดยป๊อกได้เผยถึงชีวิตนอกจอพร้อมทั้งชีวิตรัก 19 ปี กับสามีตั๊ก นภัสกร ทางด้านสามีได้เผยว่า ช่วงปีแรก ค่อยๆเปลี่ยนสถานะ ไม่รู้ตัวว่าเป็นแฟนกันหรือยัง คบ 10 ปี กว่าจะแต่งงาน ตอนแรกไม่คิดจะแต่งคบกันมีปัญหาเยอะแยะ เราต่างกันเลยนะ เค้านางเอก ผมตัวเล็กๆ เราก็ลองดูแล้วกัน หลายปี ค่อยๆ เรียนกันไป ป๊อกได้เผยอีกว่า

แรกๆ เปลี่ยนตามผู้ชายที่เรารัก กางเกงเล รองเท้าแตะ ใส่ผ้าถุง เสื้อกล้าม สะพายย่าม มันก็สบาย เปลี่ยนตามเค้า เค้าชวนไปดูละครเวที ครูเล็กชวนไปเล่นละคร เราก็สนุก เล่นละครเวทีอยู่ 2 ปี 3 เรื่อง ไม่รับละครทีวีเลย จนผู้ใหญ่โทรถามไม่รับละครทีวีแล้วเหรอ เราก็บอกรับๆ

ครอบครัวป๊อกไม่ชอบตั๊ก เจอกันกลางคืน เข้าไปบ้านเค้า กลางคืนมันเปลี่ยว ถนนลูกรัง บ้านเขาอยู่ในซอยลึก เราขับรถตามเข้าไปส่งเค้า วันหนึ่งรถผมเสียฝนตก เลยเอารถแอบไว้ข้างทางแล้วเดินกลับไปเละๆ ทิ้งรถไว้ เช้าโทรไปหาป๊อก ได้ยินเสียงพ่อเค้าตะโกน รู้นะ จอดรถไว้ข้างทางออกมาๆ เค้านึกว่าผมอยู่ในห้องป๊อก แน่จริงออกมาลูกผู้ชาย ป๊อกเลยบอกพ่อจะคุยกับเค้ามั้ย อยู่ในสาย พ่อก็บอก อ่อเหรอ แล้วไป จบ

ไม่คิดมีทายาท เป็นการตกลงของเราทั้งคู่ที่ไม่คิดจะมีลูกแล้วเพราะอายุที่มากขึ้นด้วย กลัวลูกโตไม่ทัน กว่าลูกจะโตเค้าคิดว่าคุณยายไปส่งลูกเป็นผู้จัดที่ดูเหมือนไม่แคร์นักแสดง เขาสะดวกสบายดีหรือเปล่า ต้องให้โปรดิวเซอร์ดูแล เราเป็นคนที่ลืมและพลาดเรื่องนี้มาก พอเราไปที่กองถ่ายไม่เอาอ่า ไม่สวย เราคิดว่าลูกโตไม่ทันเรามากกว่า ถ้าอยากมี ก็มีไปนานแล้วละค่ะ และตอนนี้ก็มีความสุขดีเพราะมีหลานๆที่รักและดูแลเลี้ยงดูเหมือนลูกของตัวเอง

ตอนนี้ก็แฮปปี้ เลยวัยที่มีไปแล้ว สนใจการทำอาหารตั้งแต่เมื่อไหร่ เราชอบทำอาหารอยู่แล้ว พี่สาวก็ทำร้าน Coffee Beans by Dao พี่ดาวเรียนจบ เลอ กอร์ดอง เบลอ ที่ลอนดอน เราก็รู้สึกว่าดีจังเลย ช่วงนั้นเบื่อชีวิตประจำวัน เบื่อเรื่องงาน มีเงินเก็บแล้ว เลยอยากลาละครไปสักเกือบๆ ปี เคลียร์คิวเรียบร้อย กะจะไปเรียนที่เลอ กอร์ดอง เบลอ เก้าเดือน ยังไม่ทันจะหาที่อยู่ก็เจอพี่ตั๊กก่อน ก็เลยแบบ อยู่เมืองไทยก่อนแล้วกัน รับละครต่อ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ