แอน จักรพงษ์ เหมาโรงแรมหรู 6 ดาว ไว้นอนพัก

แอน จักรพงษ์ เหมาโรงแรมหรู 6 ดาว ไว้นอนพัก

จากลูกชายเพียงคนเดียวจากตระกูล จักราจุฑาธิบดิ์ เจ้าของกิจการร้านขายแผ่นซีดี “แอน จักรพงษ์” ได้ก่อร่างสร้างอาณาจักร JKN GLOBAL MEDIA จนเป็นผู้หญิงพันล้านคนแรกของเอเชีย ด้วยความที่หัวดี และมองเห็นช่องทางภาพยนตร์ ซีรีส์ ของอินเดียด้วยความชอบในศาสตร์และศิลป์ของฝั่งภารตะ ทำให้แอน จักรพงษ์ หรือ แอน JKN กลายเป็นมหาเศรษฐีภายในระยะเวลาไม่กี่ปีเท่านั้น

ซึ่งหลายคนยังไม่มีโอกาสได้เห็นความอลังการที่เรียกว่าอาณาจักรพันล้าน ไปถึงบอลลีวู้ด ประเทศอินเดียให้เห็นกันชัดๆ ว่า ความปังอลังเวอร์ ที่แท้จริงเป็นอย่างไร แอน จักรพงษ์ พักโรงแรม ST.REGIS MUMBAI โรงแรมหรูระดับ 6 ดาว ใจกลาง นครหลวงมุมไบ ซึ่งทำเอาตะลึงกันไปทั้งกองถ่ายเพราะ แอน ไม่ได้เช่าห้องเพื่อพักอาศัยเท่านั้น แต่เหมาห้องประชุมใหญ่บึ้มเพื่อเนรมิตทำเป็นออฟฟิศสุดอลังกาลสำหรับทำธุรกิจ งานนี้ขอบอกเลยว่าไม่หมดแค่นั้น ยังลามไปถึงเครื่องแต่งกายฉบับสาวอินเดียอย่างส่าหรีที่แอนบอกว่าเธอเป็นคนที่มีสาหรี่มากที่สุดในเมืองไทย

พร้อมพาไปช้อปให้ดูแบบจะๆ ที่ร้านโมฮี ร้านดังในอินเดียซึ่งช็อตนี้ก็ทำทีมงานอึ้งไปอีกรอบเพราะภายในเวลาไม่กี่นาที ก็เลือกซื้อไปยี่สิบกว่าชุด ชนิดที่เรียกว่าลองปุ๊บเอาปั๊บ ใส่สวยซื้อเลยไม่คิดมากสไตล์เศรษฐีนีมุมไบที่แท้จริง แอนเผยต่อว่าชุดส่าหรีที่ใช้แล้วของเธอจะถูกส่งไปเก็บไว้ยังบ้านหลังหนึ่งที่ซื้อไว้เก็บส่าหรีโดยเฉพาะ โดยมีมากถึงหลักพันตัวเลยทีเดียว และเหตุผลที่ทำให้ แอน จักรพงษ์ ใช้ชีวิตได้หรูหราเยี่ยงมหารานีได้ขนาดนี้ แต่กว่าจะเป็นเศรษฐีพันล้านเจ้าแม่ภารตะ แอน จักรพงษ์ ว่าไม่ง่าย ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นนั้นทำให้แอน กลายเป็นคนที่ต้องสู้ ดูแข็ง ไม่ยอมใครง่ายๆ โดยตั้งปนิธานตั้งแต่เด็กว่าจะต้องเป็นที่สุด ทั้งเรื่องเรียน และ เรื่องงาน โดยเลือกที่จะเป็นผู้นำเข้า-ส่งออกคอนเทนต์มากกว่าเป็นผู้ผลิตคอนเทนต์ โดยเริ่มจากซีรีย์อินเดีย ในช่วงเวลานักธุรกิจหลายคนประมูลคลื่นดิจิตอล จนทำให้เธอครองอิทธิพลด้านสื่อบันเทิงของอินเดีย ที่ฉายในไทยแทบจะทั้งหมด ร่วมไปถึงพาบริษัทตัวเองเข้าตลาดหลักทรัพย์เพิ่มมูลค่าเป็นพันล้าน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ