บ้านพักหรู ชมพู่-น็อต ไม่รวยจริงอยู่ไม่ได้-ใบ้ชื่อลูกสาว

บ้านพักหรู ชมพู่-น็อต ไม่รวยจริงอยู่ไม่ได้-ใบ้ชื่อลูกสาว

ยกครอบครัวกันไปเที่ยวสวิตแซอร์แลนด์ทั้งที คู่ของ ชมพู่ อารยา และสามี น็อต วิศรุต มีรูปสวยๆ มาโพสต์ลงโซเชียลเยอะเลย ภาพวิวสวยๆ ท่ามกลางหิมะ ที่แฟนๆ ได้ห็นก็เหมือนได้สัมผัสอากาศหนาวไปด้วย โดยเฉพาะลูกแฝด สายฟ้า-พายุ ที่ดูจะแฮปปี้มาก วิ่งเล่นกันอย่างมีความสุข และได้เห็นภาพความหวานของ ชมพู่-น็อต ที่มีให้เห็นเหมือนกัน กับภาพคู่แก้มแนบแก้ม ที่ทั้งคู่พร้อมใจกันโพสต์ลงอินสตาแกรม

แต่ภายใต้ความหวาน แฟนๆ ก็โฟกัสที่แคปชั่นของพ่อน็อต ที่หลายคนถึงกับเอ๊ะว่าพ่อทำความลับหลุดอีกหรือเปล่า กับภาพอีโมจิ ที่มีทั้งรูปสายฟ้า พายุ และภาพหิมะ หรือว่าจะเป็นชื่อลูกสาวอีกคนว่า จะใช่ชื่อ “สโนว์” หรือเปล่า อีกไม่กี่เดือนได้รู้กันแน่ๆ จ๊ะ อดใจอีกนิดเดียว สมกับเป็นสายละมุนจริงๆ พี่สายฟ้า ลูกชายแม่ ชมพู่ อารยา เรียกว่าคาแรคเตอร์ชัดเจน ต่างจาก น้องชาย อย่าง น้องพายุ ชัดเจนแต่ก็น่ารักกันไปคนละแบบ เหมือนพ่อคนนึงเหมือนแม่คนนึงและในอีกไม่กี่เดือนก็จะมีน้องสาวตัวน้อยๆ มาเป็นสมาชิกเพิ่มอีกคน

แต่งานนี้เห็นเลยว่าพี่สายฟ้า ก็น่าจะเป็นพี่ชายละมุนเหมือนเคย ดูจากภาพล่าสุดที่ แม่ชม โพสต์ภาพคู่ลูกชาย แล้วก็เขียนแคปชั่นว่า “ขอเเตะหน่อย” ท่ามกลางบรรยากาศหนาวๆ ที่สวิตเวอร์แลนด์ แล้วก็มีพี่ๆ เข้ามาชมกันใหญ่เลยว่าพี่สายฟ้าน่ารักมาก แต่งานนี้เลื่อนไปช็อตหลังๆ ที่ น้องพายุ จะแย่งซีนไปหน่อยมายืนเต็มจอเลยลูก เอ็นดูทั้งพี่ทั้งน้องเลย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ