บ้าน เอ๊ะ อิศริยา หัวใจยังไร้คนจอง อยู่เป็นโสดในวัย 39 ปี

บ้าน เอ๊ะ อิศริยา หัวใจยังไร้คนจอง อยู่เป็นโสดในวัย 39 ปี

เป็นอีก 1 อดีตนางเอกตัวแม่ที่เล่นละครเรื่องไหนก็ดังไปทุกเรื่องแต่ตอนนี้สาวเอ๊ะได้ผันตัวเองเป็นผู้จัดละครไปเรียบร้อยแล้ว ผลงานสร้างชื่อของสาวเอ๊ะคือ เงาอโศก และนางหยาดที่แสนดี จากเรื่องนางบาป ที่ได้เล่นคู่กับนางหยดที่ได้ เบนซ์ พรชิตา มารับบทโหดนี้ค่ะ และอีกเรื่องคือ ปี่แก้วนางหงส์ ที่ฮิตมากๆ จนต้องนำมาสร้างใหม่และได้ เบลล่า ราณี มารับบทเดียวกับสาวเอ๊ะ

แฟนละครถามถึงอยากเห็น เอ๊ะกลับไปเล่นละครมีโอกาสมั้ย ก็มีบ้างที่มีคนมาเสนอ พอเป็นผู้จัด คนก็จะถามว่าลองเล่นไหม แต่เราก็จะบอกว่า ถ้าเล่นก็จะไม่เล่นละครของตัวเอง เพราะอย่างที่เห็นเนอะ ถ้าเลือกได้ก็คงไม่เล่น เพราะเราอยากเห็นภาพกว้างว่าเราจะเติมตรงไหน เรารู้สึกว่าไอเดียเราจะกว้างกว่า ถ้าเราต้องรับผิดชอบการที่เราไปเล่น เราก็กลัวว่าเราจะทำได้ดีหรือเปล่า ถ้าเลือกได้ก็ขอแบบนี้ แฟนๆคิดถึงตัวเราก็ดีใจ ดีใจที่ยังมีคนนึกถึง ไปไหนคนยังพูด แต่ว่า ณ เวลานี้ เรามีสิ่งที่เราโฟกัสหลักใหญ่ก็คือเรื่องนี้ แต่เราก็ ไม่ได้พูดว่าไม่เล่นเลย เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ แต่ถ้าเล่น ความหมายคือ หนึ่งเวลาต้องได้ สองคือบทต้องรู้สึกท้าทาย แล้วเราเล่นเรารู้สึกว่า เราอยากสนุก เพราะ ณ เวลานี้ เราพูดได้เต็มปากว่า อาชีพหลักนอกจากเบื้องหน้า ตอนนี้ผู้จัดคืออาชีพหลักของเราแล้ว

รู้สึกว่าถ้าจะกลับไปเล่นละคร เราต้องบาลานซ์ทั้งสองอย่างได้ดี ถึงจะทำ แต่ว่าไม่ใช่แบบไม่เล่นเลย เพราะเราก็ไม่รู้อนาคตข้างหน้า ก็อาจจะยังมีโอกาสที่จะได้เห็นผลงานละคร ในส่วนการเรียนหลังจากจบปริญญาเอก ได้ข่าวว่ามีโอกาสไปสอนนักศึกษามาเป็นไงบ้าง หลักๆสอนอยู่ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นนิเทศฯ วารสารศาสตร์ แล้วก็มีบริหารบ้าง ทั้งปริญญาตรีและปริญญาโทเลย ต้องขอบอกก่อนว่า จริงๆแล้วสอนมาตั้งแต่จบโท สอนมานานแล้ว เพียงแต่ไม่ได้บอกใคร สุดท้ายขอถามเรื่องหัวใจ สถานะเป็นอย่างไร ณ ตอนนี้ ความรักวันนี้ของเราก็เหมือนเดิมโสด ที่ผ่านมาบางคนพูดว่าที่เอ๊ะบอกไม่มีแฟนเพราะว่าเป็นดารา อายุขนาดนี้แล้วเอ๊ะจะมีไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร มีคนถามว่าไม่มีแฟนไม่เหงาเหรอ เราก็ตอบได้ชัดเจนว่าไม่เหงาเลย คือครอบครัวเราใหญ่มาก อบอุ่นมาก เอ๊ะมองว่าคนเราจะทำอะไรที่เรามีความสุข แล้วเราก็มีความสุขในแบบนี้ โฟกัสงาน ครอบครัว แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ