พกเงินแค่ 800 เปิดบ้าน อั้ม พัชราภา ซ่อมใหม่ทั้งหลัง

พกเงินแค่ 800 เปิดบ้าน อั้ม พัชราภา ซ่อมใหม่ทั้งหลัง

ขึ้นแท่นซุปตาร์ขวัญใจเบอร์หนึ่งจริงๆสำหรับ อั้ม พัชราภา ที่แม้จะมีรายได้เป็นหลายๆล้านแต่เธอยังใช้ชีวิตสุดติดดินไม่ว่าจะเป็นกินอาหารข้างทาง แต่งตัวธรรมดาราคาหลักพัน รวมไปถึงเป็นนางฟ้าแก่สัตว์ที่ยากไร้ โดยนางเอกซุปตาร์ ได้เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยการประกวด Miss Hack ได้รับรางวัลชนะเลิศ มีผลงานชิ้นแรกคือ แสดงมิวสิกวิดีโอ “ไม่ใช่คนในฝัน” ของต้น อาภากร

โดยล่าสุดอั้มได้เปิดบ้านหรูให้ช่างได้เข้ามาดูแลทุกซอกทุกมุมอย่างเต็มที่ ซึ่งอั้ม พัชราภา ได้เผยคลิปผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัว aum_patchrapa ถึงขั้นตอนต่างๆ ในการซ่อมบำรุงและทำความสะอาดภายในบ้านไม่ว่าจะเป็นมุมห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือห้องน้ำ เป็นต้น ซึ่งงานนี้เจ้าตัวถึงกับโอดเบาๆ ไว้ว่า “เหมือนทำบ้านใหม่” งานนี้พอได้เห็นภายในบ้าน ของ อั้ม พัชราภา ต้องขอบอกเลยว่าเป็นการตกแต่งที่เรียบง่าย แต่หรูหราและลงตัวสุดๆ เลยทีเดียว อั้มเป็นนางเอกซุปตาร์ที่หวงบ้านมาก ซึ่งเธอได้เผยว่า “บ้านที่อยู่นั้นไม่ค่อยรับแขกเท่าไร เพื่อนจะมาบ้านที่ยังยากเลย และรายการต่างๆก็ไม่มีหวัง” สำหรับบ้าน 100 ล้านของ สาวอั้มนั้น รับรองว่าทุกห้อง ทุกมุมในบ้านไม่สามารถเรียกว่าธรรมดาได้ อย่างสวนสไตล์นีโอคลาสสิกนั้นเรียกได้ว่าเป็นสวนนางพญาขนานแท้ เพราะให้นักออกแบบ มาตกแต่งสวนมาช่วยดีไซน์ในรูปแบบเฉพาะสำหรับตัวเอง โดยใช้รูปปั้นม้าที่สั่งปั้นเฉพาะเพื่อ อั้ม พัชราภา เป็นสัญลักษณ์เด่นประจำสวน

ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นนางเอกซุปตารืที่มีค่าตัวสูง แต่อั้มยังคงใช้ชีวิตเรียบง่ายและติดดินซึ่งก็ได้ใจแฟนคลับไปแบบทวีคูณเมื่อเธอไปกินจิ้มจุ่มกับแก๊งเพื่อน แต่ดันพกเงินไปแค่ 800 บ. ไม่มีรถ ไม่มีกระเป๋าเงิuซึ่งเจ้าตัวเผยว่าถ้ากดเงินมาเยอะก็จะใช้เยอะ ถือว่าเป็นการประหยัดเงินตามฉบับซุปตาร์ ที่เพื่อนๆต้องพูดพร้อมกันว่า เพราะอั้มน่ารักและเลี้ยงเพื่อนบ่อยแล้ว ต่อไปนี้เพื่อนจะเลี้ยงเอง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ