ดา ชฎาพร สวยเลือกได้ มีเงินเลี้ยงตัวเอง

ดา ชฎาพร สวยเลือกได้ มีเงินเลี้ยงตัวเอง

โลดแล่นในวงการมาหลายปี สำหรับอดีตนางเอกชื่อดัง ดา ชฎาพร รัตนากร แต่ก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เจ้าตัวหายหน้า หายตาออกไปจากวงการ ได้ออกมาเผยว่า ความดังสมัยก่อนกับตอนนี้ พี่ว่ามันก็คล้ายๆกัน แต่ว่าช้อยส์ตอนนั้นพี่ว่านักแสดงมันน้อย ไม่สวยอย่างพี่ก็ดังได้

สมัยนั้นหาเงินได้เยอะแยะ แต่ไม่ได้ใช้เงินเลย เพราะว่าอยู่แต่ในกอง กินข้าวกอง ตั้งใจทำงานเก็บไว้ใช้ในอนาคตอย่างเดียว ส่วนละครที่ทำให้ดังที่สุด คิดว่าก็ดังแทบทุกเรื่อง แต่ถ้าคนจะจำพี่ได้และมีภาพจำเราเยอะสุดก็คงจะเป็น ศีรษะมาร เมื่อก่อนเขาบอกว่าคาแรกเตอร์ของนางเอกจะมาผมหยิกแบบตัวร้ายไม่ได้ จะผมสั้นเป็นทอมบอยก็ไม่ได้ แต่พี่ดาแหวกกฎนางเอก คือตัดผมสั้น แล้วคนตัดตามกันทั้งประเทศ แต่ว่าพี่ทำไปโดยความไม่รู้มากกว่า พี่ไม่รู้กติกาของคุณแดง ว่าการเป็นนางเอกจะต้องเรียบร้อย

จะต้องมีแพทเทิร์นผมยาว พี่ก็ไม่รู้ พี่รู้สึกร้อนก็เลยไปตัด แล้วบังเอิญละครเรื่องถัดมาเป็นแบบห้าวๆ ก็เลยรอดชีวิตถึงวันนี้ ส่วนฉายา ดานินจา คือว่า ถ้าซีนพี่ซีนสุดท้ายสั่งคัตปุ๊บ หันกลับมาชฎาพรหายปั๊บ พี่โอนี่แหละเป็นคนตั้งต้นว่าอย่าได้มีคำว่าเทคนะ เพราะว่าดานินจาหายไปแล้ว แล้วทุกวันคืออย่างนี้ ไม่อยู่ ถ่ายเสร็จแล้วก็แยกย้าย จะอยู่เพื่อ เหนื่อยแล้วก็ควรกลับบ้าน ยังเผยอีกว่า พี่นีโน่ เมทนี กลัวโดนพี่ดาว่า เพราะตัวมากอง พี่นีโน่เลยบอกว่า สายวีนสิ วีนในหน้าที่ ให้วีนเลย

ส่วนเรื่องที่หายจากวงการบันเทิง ตอนนั้นพี่แค่หยุดชั่วคราว เพราะว่าพี่ทำธุรกิจ มันหลายสาเหตุ พอเริ่มทำธุรกิจแล้วมันเป็น 2 ปีแรก มันเหมือนพอเราไม่เคยทำมาก่อน 2 ปีแรกก็เลยเป็นช่วงที่เราต้องเฝ้า อบรม ดูแล ก็เป็นคนแรกที่เริ่มธุรกิจตอนอายุ 25 ถึง ตอนนี้พี่ทำมาแล้ว 25 ปี จริงๆแล้วยังไม่ได้ออก เพียงแต่ว่าให้เววลากับการทำธุรกิจ หากมีงานติดต่อมาก็พร้อมจะทำ แต่ขอดูบทบาทที่ได้รับก่อน

เรื่องความรักเป็นคนเลือกเยอะนิดนึง มีเข้ามาคุยหมด ทั้งคนไทยและต่างชาติ แต่พอเช็คประวัติและข้อมูลแล้ว ไม่ผ่านก็ปัดตกไปแต่ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง ให้โอกาสทุกคน ปัจจุบันทุ่มเทกับการทำงานให้สาธารณะ ช่วยเหลือเมื่อเกิดสถานการณ์อะไรที่ต้องการความช่วยเหลือ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ