ภาพล่าสุด แอน นิออน เจ้าของฉายา ญาญ่า แห่งยุค 90

ภาพล่าสุด แอน นิออน เจ้าของฉายา ญาญ่า แห่งยุค 90

หากเอ่ยชื่อนักแสดงหน้าหวาน "แอน นิออน อิสรา" ดาราสาวลูกครึ่งหน้าตาน่ารัก เชื่อว่าใครหลายๆ คนยังคงคุ้นเคยกับชื่อนี้เป็นอย่างดี เพราะเธอคนนี้เริ่มต้นเข้าวงการจากการเป็นนางแบบให้กับนิตยสารวัยรุ่นชื่อดังหลายสิบเล่ม และมีผลงานให้ได้เห็นผ่านตามามากมาย

ก่อนจะได้เป็นนางเอกโฆษณาและพรีเซนเตอร์สินค้าหลายๆ ชิ้น และได้รับโอกาสเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกที่ติดป้ายโฆษณาตามรถเมล์คนแรกของประเทศไทยด้วย จนทำให้โด่งดังถึงขีดสุดจากการเป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่อง คนละวัยอลวน คู่กับพระเอกชื่อดังอย่าง เอ๋ ไพโรจน์ สังวริบุตร ก่อนจะมาโลดแล่นเป็นนางเอกละคร และเป็นนางเอกยอดนิยมจากละครเรื่อง ลมหายใจไม่เคยแพ้ กำลังใจ และผู้การเรือเร่ ประกบกับพระเอกจอห์นี่ แอนโฟร์เน่ พระเอกแห่งยุค จนโด่งดังสุดขีดในยุคนั้น จนมีคนตั้งฉายาให้เธอเป็น ญาญ่า อุรัสยา แห่งยุค 90

แต่ทำงานในวงการบันเทิงได้เพียงแค่ 10 กว่าปี แอน นิออน ก็ได้ตัดสินใจหันหลังให้วงการบันเทิงเพื่อไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ทั้งๆ ที่เธอยังมีผลงานละครเรื่องหนี้รักออนแอร์อยู่ จนเกิดเป็นคำถามจากแฟนๆ ว่า แอน นิออน หายไปไหน และต่างเสียดายที่เธอทิ้งวงการบันเทิง กว่า 15 ปี หลังจากที่แอน นิออน ตัดสินใจหันหลังให้วงการบันเทิงไป เธอได้เรียนต่อด้านแฟชั่นดีไซน์ สิ่งที่เธอก้าวออกมาจากงานในวงการเพราะเธอต้องการทำตามความฝันในสิ่ง ที่เธอรักและอยากเดินตามความชอบของตัวเองสักครั้ง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร หรืองานด้านแฟชั่น ปัจจุบันคุณแอน มีโรงเรียนสอนอาหารไทยอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต และทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพแบรด์ It's Juice ที่เธอมีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำในสิ่งที่รัก และคุณแอนยังทิ้งท้ายว่า ยังคงคิดถึงงานแสดงและพร้อมรับงานละครเสมอหากบทบาทที่ได้รับตรงใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ