อรอนงค์ หาเงินเลี้ยงลูกเอง หลังหย่าสามี

อรอนงค์ หาเงินเลี้ยงลูกเอง หลังหย่าสามี

เรียกได้ว่าโสดแล้วสวยเป๊ะขึ้นมากจริงๆ สำหรับหม่ายสาวพราวเสน่ห์ “อร อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” ดารานักแสดงและอดีตนางสาวไทยคนที่ 30 ของประเทศไทย ที่ก่อนหน้านี้มีข่าว เตียงหัก หย่าร้างกับอดีตสามี ชินวุธ อาวะกุล จบชีวิตคู่กว่า 20 ปี พร้อมเผยปมสาเหตุชัดเจนว่ามาจากมือที่สาม

โดยหลังจากกลับมาโสดเต็มตัวได้สักพัก เจ้าตัวก็ดูเหมือนจะมีประกายออร่าความงามอยู่ในตัวคุณแม่ทายาทสอง สมกับเป็นอดีตนางงาม ยิ่งถ้าดูรูปต่างๆ ที่เจ้าตัวโพสต์ลงในอินสตาแกรม ก็มักจะมีแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนท์ชมใน ความสวยของเธอไม่ขาดสาย ตั้งแต่กลับมาใช้ชีวิตโสดดูเหมือนว่า อรอนงค์ จะมีงานติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ แถมเจ้าตัวยังเป็นคนขยันหนักเอาเบาสู้ อย่างล่าสุด เธอเปิดร้าน จำหน่ายเสื้อผ้าสไตล์คนเหนือ แถมยังไม่อายทำกิน หอบเสื้อผ้าไปเปิดท้ายจำหน่ายตามพื้นที่ต่างๆ บอกเลยว่า ทั้งสวยทั้งขยันแบบนี้ น่าชื่นชมมากๆ

นอกจากนี้เธอมักจะโดนกระแสดู ถูกว่าตกอับจนต้องมาเป็นแม่ค้าเสื้อผ้า โดยทางด้าน อรอนงค์ ได้บอกว่า เราก็ไม่คิดอะไร เพราะส่วนมากเขาก็บอกว่าดีจังเลย ถ้ามาขายเขาก็จะได้เจอกับเราบ่อยๆ มีคนไปเห็นพี่อรมีห้องตัดเสื้อเป็นของตัวเอง? อรอนง : “ใช่ค่ะ มีร้านเป็นของตัวเอง ชื่อร้าน “อรอนง” หลังจากสถานกาณณ์โลกในปัจจุบันหลายอาชีพก็โดนผลกระทบ เราโดนผลกระทบตลาดที่เราขายมันปิด และก็มีช่วงนึงที่เขาเริ่มเปิดตลาดได้เราสามารถไป ขายของได้ แทนที่เราจะอยู่กับที่ เราก็ออกไปหาลูกค้า เราก็เลยไปขายของที่ตลาดนัด” คือจริงๆมีร้านอยู่ที่ตลาดบองมาเช่ แต่พอช่วงนี้ตลาดปิดเลยต้องไปขายตาม ตลาดนัด ไม่ได้ขายที่ตลาดนัดตั้งแต่แรกอยู่แล้ว? อรอนง : “ใช่ค่ะ ใช่ๆ แล้วที่สำคัญคือ มันเป็นเสื้อผ้าที่ทุกคนต้องมีการลองมีการทาบกับตัวใส่แล้วเป็นยังไง มันเลยทำให้เรา รู้สึกว่าถ้าเราไปหาลูกค้า ลูกค้ามาเห็นของจริงๆ อาจจะชอบมากกว่าด้วย มันได้มีปฏิสัมพันธ์กับผู้บริโภคด้วย เราไม่ต้องไปอายใคร แล้วก็เป็นการทำมาหากินแบบสุจริตด้วย”

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ