เปิดบ้าน หมอเจี๊ยบ ลลนา ที่ใช้บ้านหลังนี้เป็นเรือนหอร่วมกัน

เปิดบ้าน หมอเจี๊ยบ ลลนา ที่ใช้บ้านหลังนี้เป็นเรือนหอร่วมกัน

หลังจากย้ายเข้าบ้านหลังใหม่มูลค่ากว่า 10 ล้าน ไปได้ไม่นาน สำหรับ หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ กับแฟนสาว เดียร์ บุษรา ที่ใช้บ้านหลังนี้เป็นเรือนหอร่วมกัน ซึ่งทั้งคู่เคยบอกว่าเป็นบ้านในฝันที่อยากได้มานานแล้ว และบ้านหลังนี้เกิดจากน้ำพักน้ำแรงของหมอเจี๊ยบกับเดียร์ที่ทำงานอย่างหนักจนสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ

โดยล่าสุด หมอเจี๊ยบ ได้โพสต์คลิปตัวอย่าง EP.1 ในช่องยูทูบ Lalana Channel ด้วยการเปิดบ้านในฝันเป็นครั้งแรก มาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ได้ติดตามผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า “ไม่เคยคิดเคยฝันมาก่อนเลยว่าวันนึงจะสร้างบ้านเป็นของตัวเอง ใช้ชีวิตอยู่กับคนรัก เหมือนที่เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าความรักครั้งนี้เป็นมากกว่าที่ตัวเองเคยคิดฝันเอาไว้ ทำให้เรารู้สึกเลยว่าเมื่อเราเจอกับใครคนนั้นของเรา ความรักมันช่างเรียบง่ายและสวยงามเหลือเกิน

ซึ่งในคลิป หมอเจี๊ยบ ได้พาย้อนไปตั้งแต่วันที่เซ็นสัญญา เริ่มสร้างบ้านเมื่อปี 2019 พร้อมพาไปดูบ้านตอนที่กำลังสร้าง เรียกว่ากว่าทั้งคู่จะมีวันนี้ได้ต้องผ่านอะไรหลายอย่างมาด้วยกัน ส่วนบ้านหรือเรือนหอรอรักหลังนี้จะสวยหรูหราอลังการขนาดไหนไปดูกันได้เลย

งานนี่อาจมีใครหลายคนอาจจะสงสัยว่าไฮโซเดียร์ บุศรา สาคร นี่เธอเป็นใครมาจากไหน บอกเลยว่าสาวคนนี้ไม่ธรรมดาเพราะเป็นเจ้าของธุรกิจลูกโป่งร้อยล้าน iParty Bangkok ที่เหล่าบรรดาเซเลบและงานอีเว้นต์ต่างก็ใช้บริการร้านของสาวเดียร์อยู่บ่อยๆ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ