เปิดบ้าน บีม D2B ยอมทุบสร้างใหม่เพื่อวิวนี้

เปิดบ้าน บีม D2B ยอมทุบสร้างใหม่เพื่อวิวนี้

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในบอยแบนด์ระดับตำนานและประสบความสำเร็จมาก สำหรับ “บีม กวี ตันจรารักษ์” นอกจากจะดังเปรี้ยงปร้างกับงานร้องเพลงในฐานะสมาชิกวง D2B แล้ว งานการแสดงก็ไม่น้อยหน้า มีละครออกมาให้ได้ดูกันเพียบ แถมล่าสุดชีวิตครอบครัวก็สุดแสนจะแฮปปี้ มีเหล่าตัวน้อย “น้องธีร์-น้องพีร์” มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

โดยบ้าน บีม กวี และออย อฏิพรณ์ สร้างมาแล้วประมาณ 5 ปี มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง พื้นที่ใช้สอยร้อยกว่าตารางวา ตัวบ้านสวยงาม ทันสมัย โดดเด่นด้วยสีขาวสลับสีน้ำตาล ซึ่งรับกับหลังคาสีเทาอ่อนได้เป็นอย่างดี โดยทีเด็ดของบ้านอยู่ที่วิวข้างบ้านที่สามารถมองเห็นสนามกอล์ฟขนาดใหญ่ได้ ซึ่งเขาเล่าว่าเดิมทีบ้านเก่าไม่ได้ทำไว้ให้เห็นวิวตรงนี้ แต่พอทุบบ้านแล้วสร้างใหม่ ก็เลยบอกให้สถาปนิกช่วยเสริมมุมมองให้

ภายในบ้านตกแต่งเน้นโทนสีเข้ม ๆ มืด ๆ บริเวณห้องรับแขกยกเพดานสูง มีแชนเดอเลียร์ขนาดใหญ่ประดับอยู่ตรงกลาง รอบห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีทึบ แต่ก็ตัดความรู้สึกให้อ่อนลงด้วยพรมและโซฟาสีขาวครีม ซึ่งมาพร้อมกับเก้าอี้ทรงสูงของลูกและตุ๊กตาหมีตัวโต ถัดไปเป็นห้องโฮมเธียเตอร์ส่วนตัว ยังคงตกแต่งคอนเซ็ปต์คล้ายเดิม คือ เน้นสีน้ำตาล เทา ดำ ช่วยให้บรรยากาศสลัวๆ เหมาะแก่การดูหนังชิลๆ ก่อนจะเข้าถึงห้องนอน มีห้องแต่งตัวอยู่ด้านหน้า ตกแต่งโทนสีน้ำตาล-ดำเช่นเคย แต่เพิ่มความน่าสนใจด้วยบานกระจก ช่วยขยายพื้นที่ให้ดูกว้างขวางขึ้น แถมยังสวยหรู ดูดีอีกด้วย ส่วนในห้องนอนนั้นให้ความรู้สึกผ่อนคลายขึ้นมาหน่อย ตกแต่งเบา ๆ ด้วยงานไม้สีน้ำตาลอ่อน ช่วยให้ห้องดูเรียบง่ายเหมาะแก่การพักผ่อน แต่ก็ยังไม่วายมีมุมออกกำลังกายอยู่ในนี้ด้วย โดยเขาเล่าว่ามักจะออกกำลังกายง่าย ๆ บนนี้เป็นประจำ และเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้นอนห้องนี้เท่าไร เพราะจะไปนอนห้อง “น้องธีร์-น้องพีร์” ที่เตรียมพร้อมไว้สำหรับการดูแลและเลี้ยงเด็กแทนนั่นเอง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ