บ้านสวน โอ วรุฒ หลังไว้ใจ นีโน่ เมทนี สานต่อในวันไร้ชื่อเสียง

บ้านสวน โอ วรุฒ หลังไว้ใจ นีโน่ เมทนี สานต่อในวันไร้ชื่อเสียง

มิตรภาพที่อาจไม่รู้ โอ วรุฒ กับ นีโน่ เมทนี ที่หลายคนอาจยังไม่รู้ ความสัมพันธ์ที่มากยิ่งกว่าความเป็นครอบครัว โดยทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก จำความ ได้ก็รู้จักกันอยู่แล้ว เพราะครอบครัวรู้จักกัน โดยคุณแม่ของทั้งคู่ทำงานด้วยกันเป็นแอร์ ด้วยกันทั้งคู่

โดยอายุ นีโน่ เป็นพี่ 3 ปี แต่ในวงการบันเทิง โอ วรุฒ เข้าวงการโด่งดังมาก่อนหลายปี โอ วรุฒ เผยว่า เข้าวงการตอนอายุ 16-17 ถ่ายแบบ 2 ปี ถึงเริ่มเล่นหนัง โอ ดังมาก ส่วนความสนิทสนม ทั้งคู่สนิทกันที่สุดจริงๆ ตอนมาทำรายการด้วยกัน 15 ปี แล้วปิดตำนาน โอโน่ ไป ภายใน 5 นาที นีโน่ ยังบอกอีกว่า โอ เป็นคนตรงๆ เราจะช่วยกันตลอด ไม่ทางตรง ก็ทางอ้อม เขาบุญเก่าเยอะ คนรักเขาเยอะ แม้โอจะจากไป และนีโน่ได้รับฝากฝังเรื่องพินัยกรรม เผยแบ่งตังค์-บ้าน ดูแลพ่อแม่

ซึ่ง นีโน่ เผยเหตุ โอ วรุฒ จากไปเคยถามหากไม่สมประกอบจะดูแลไหมไม่คิดเป็นลาง และแม่ โอ วรุฒ ยังได้ฝากฝังตนเรื่องให้ช่วยดูแลหลาน รวมทั้งจัดสรรบ้านที่ จ.เชียงใหม่ เบื้องต้นคาดว่าน่า จะมอบให้กับ คุณเอ้ก หลานชายหรือลูกชายคนโตของโอ วรุฒ ส่วนตังค์สดที่แฟนร่วมทำบุญตั้งแต่ โอจากไปที่ยังเหลืออยู่เกือบ 1 ล้านบาท น่าจะแบ่งให้กับคนใกล้ชิดที่ดูแลแม่ปุ๊มาโดยตลอด ขณะ ที่ทรัพย์สินส่วนตัวอื่น ๆ ก็จะแบ่งให้แก่ลูกหลานตามความเหมาะสม ส่วนสาเหตุที่แม่ปุ๊ไว้ใจให้ ตนเป็นคนจัดการในเรื่องนี้ น่าจะเป็นเพราะแม้ตนจะไม่ใช่ญาติโดยตรง แต่เป็นคนเดียวที่อยู่เคียง ข้างครอบครัวมาตลอด และที่ผ่านมา ตนก็นับถือกันเหมือนพี่เหมือนน้องในครอบครัวเดียวกัน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ