มุกดา นรินทร์รักษ์ ต้องจากบ้านเกิด ไปอยู่ญี่ปุ่นเพียงลำพัง

มุกดา นรินทร์รักษ์ ต้องจากบ้านเกิด ไปอยู่ญี่ปุ่นเพียงลำพัง

เป็นนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองสุดๆ สำหรับสาว มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ นางเอกหน้าหวานขวัญใจแฟนละคร ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการคว้ารางวัลชนะเลิศเวทีประกวดสาววัยใส มิสทีนไทยแลนด์ 2011 ชีวิตจริงถูกเมาท์ว่าหยิ่งตัวแม่

“มุกเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 15 ปี ช่วงอายุ 16-18 มุกแทบจะไม่มีอะไรเลย กว่าจะมาอยู่กับช่อง 7” “มุกไปอยู่ญี่ปุ่นมา 3 ปี เพื่อเป็นนางแบบแลกเปลี่ยน ก่อนไปญี่ปุ่น มุกเข้าไปแคสที่ช่องมาหลายรอบมากแต่ก็ยังไมได้” “รวมถึงเรื่องเสียงก็ยังไม่ได้ พูดไม่ชัด ติดสำเนียงใต้ พออายุ 16 ก็เข้าไปแคสอีกซึ่งก็ยังไม่ได้ บังเอิญตอนนั้น” “ทางญี่ปุ่นเข้ามาแคสหานางแบบ เราก็แคสแล้วจับพลัดจับผลูได้ไปทางโน้น ไปใช้ชีวิตที่ญี่ปุ่น”

ทำเอาหลายคนสงสัยในความสัมพันธ์ของนางเอกสาว มุก มุกดา นรินทร์รักษ์ กับนักฟุตบอลชื่อดัง เจ ชนาธิป ที่สาวเจ้าบินไปหาถึงประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมาพร้อมข่าวลือว่าทั้งคู่กำลังซุ่มปลูกต้นรักกันอยู่ ล่าสุดมีโอกาสเจอ สาวมุก ในงาน “KAZZ Awards 2019” เลยได้เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว เจ้าตัวยืนยันความสัมพันธ์เป็นเพื่อนพี่น้องกันเท่านั้น รู้จักกันในทริปนี้เพราะไปถ่ายรายการสัมภาษณ์ หนุ่มเจ ที่ประเทศญี่ปุ่น จุดเริ่มต้นที่ทำให้ได้คุยกันเพราะคำถามที่ถามถึงสเปกของฝ่ายชาย คำตอบที่ได้คือชอบผู้หญิงขาสวยดันมาตรงกับเธอก็เลยทำให้แฟนคลับจับจิ้นกันยกใหญ่ นอกจากนี้ สาวมุก ยังชม หนุ่มเจ ว่านิสัยดี เป็นคนที่มีทัศนคติในการทำงานดี พอได้ไปเห็นตอนแข่งบอลทำให้ได้เห็นอีกมุมที่เปลี่ยนไปเป็นอีกคน กลายเป็นคนจริงจังและน่ากลัวมาก ช่วงหนึ่งสัปดาห์ในทริปญี่ปุ่น หนุ่มเจ ขับรถพาเที่ยว พาไปกินอาหารอร่อยๆ แต่ไม่ได้มีไปไหนด้วยกันเป็นพิเศษ เทคแคร์ดูแลทุกคนอย่างดี

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ