คฤหาสน์ ป๊าต๊อบ หลัง ปีใหม่ สุมนต์รัตน์

คฤหาสน์ ป๊าต๊อบ หลัง ปีใหม่ สุมนต์รัตน์

คู่รักหวานฉ่ำ 13 ปี สำหรับคู่ของ ป๊าต๊อบ ปฎิญญา และนักแสดงสาว ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ ขอเคลียร์ เห็นว่าก่อนที่จะเข้าไปบวชจริงๆ พี่ต๊อบมีปมอยู่ในใจ คิดว่าตัวเองทำไมไม่ดีพอสักที ทำไมพ่อแม่ ไม่ชมความดีเราบ้าง? พี่ต๊อบ : ก็ไม่เคยทำความดี จะให้เขาชมได้ไง คือพูดถึงจะทำอะไรให้พ่อแม่สมใจดั่งหวังบ้างไหม ก็ไม่ เกเรเรียนหนังสือก็ไม่จบ เที่ยว

ทำทุกอย่าง ไปนับถือคิดว่า การเจ้าชู้มันเป็นสิ่งที่ดี ใช้ตังค์เป็นเบี้ยเลย ตังค์ที่ไม่ใช่ของตัวเองด้วยนะ ใช้ของพ่อ แล้วก็มาน้อยใจ ทำไมเขาไม่ชม เป็นแม่คนจะชมลูกแบบนี้ไหวไหม พี่ต๊อบเคยคิดไหมอะไรที่ทำให้ผู้หญิงคนนึงอยู่กับเราตั้งแต่วันที่เราอยู่จุดสูงสุด จนมาถึงวันที่ต่ำสุด? พี่ต๊อบ : รักไง แล้วมันเป็นการตัดสินใจอย่างนึงด้วย เราต้องตัดสินใจแล้วว่าคนนี้ใช่แล้ว แล้วถ้าพี่เดินไปบอกเขาใหม่ๆ พี่ไปแล้วนะ เขาถามไปไหน พี่ถามว่าจะไปบำบัด เพื่อที่จะมีรีเลชั่นชิฟของพี่กับปีใหม่ไว้ แล้วถ้าเขาไม่เลือกพี่ไปเลือกคนอื่นก็ไม่เป็นไร แต่พี่ไปเลิกเพราะพี่อยากมีเขาอยู่ในชีวิต ความรู้สึกที่เราจะช่วยพี่ต๊อบหายไปแล้ว? ปีใหม่ : มีบ้างๆ เวลามันซาก็จะรู้สึกบ้าง บางทีมันก็จะโมโหไปอะไรไป เหมือนหลงไปอยู่ในโลกอะไรก็ไม่รู้

เห็นว่าเป็นการผลาญตังค์ในแต่ละวัน วันละเป็นแสน? พี่ต๊อบ : ทุกวัน วันละแสน ณ วันที่ตัดสินใจเลิกแล้วมาดูในบัญชี? พี่ต๊อบ : 0 คือน่าจะเหลืออยู่บาทกว่าๆ อะไรที่ทำให้คุณปีใหม่ยอมแลกชีวิตกับพี่ต๊อบ? ปีใหม่ : ต้องบอกว่าเขาเป็นผู้หญิงคนแรกที่มาจีบ รู้สึกว่าเขาแตกต่างจากคนทุกคนที่เราเคยเจอมาเลย เขาทำให้เรายิ้ม ทำให้เราหัวเราะ เขาเห็นความสุขเราสำคัญ อันนั้นคือก่อนหน้าที่เราจะลงประตูนรกไป แล้วเราลงประตูนรกไป สิ่งที่เราเห็นก็คือ ไม่ว่าใหม่จะทำให้เขาโกรธแค่ไหน แม้แต่ปลายนิ้วเขาก็ไม่เคยทำใหม่ อาจจะเป็นคำพูด ใช่ อาจจะเป็นอารมณ์ ใช่ แต่แม้แต่นิดนึงเขาก็ไม่เคยทำ นอกจากภาพที่เห็นทั้งคู่ควงกันไปเที่ยว ต่างประเทศกันบ่อยๆ แล้ว ภาพความสุขของปีใหม่ และป๊าต็อบ เล็กๆ ภายในบ้านหลังใหญ่ ก็ดูจะสุขใจไม่น้อย ทั้งชวนกันออกกำลังกาย ฟิตหุ่นเฟิร์มดูดีขึ้นทั้งคู่เพราะในบ้านมีห้องฟิตเนส และพื้นที่บ้านที่ใหญ่โตมาก รถหรูอีกหลายคัน รวมถึงมีสระว่ายน้ำ บ้านหลังนี้ร่มรื่น สะอาดตามีทุกอย่างครบครัน น่าอยู่มากๆ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ