บ้านเกิด ซี ศิวัฒน์ มีพร้อมทุกอย่างยกเว้นทายาท

บ้านเกิด ซี ศิวัฒน์ มีพร้อมทุกอย่างยกเว้นทายาท

แม้ตอนนี้อายุอานามจะปาไปเลข 4 แล้วก้ตาม แต่ความหล่อเหลานั้น ไม่ได้จางหายไปเลยแม้แต่น้อย สำหรับพระเองหน้าคม ซี ศิวัฒน์ ที่ตอนนี้หลังจากที่เจ้าตัวหันมาเอาดีทางด้านงานพิธีกร และกลายเป็นสายตลกเต็มตัว ก็เหมือนจะฉายแววรุ่งขึ้นทุกวัน ๆ

เพราะด้วยวัยที่มากขึ้นบวกกับการแต่งงานมีครอบครัว ทำให้พระเอกหนุ่มเลือกที่จะรับงานพิธีกรและถอยห่างบทพระเอกเพื่อให้คลื่นลูกใหม่ได้เข้ามาแทนที่ พระเอกหนุ่มช่อง 7 สามีของ เอมมี่ กลิ่นประทุม เขาเป็นลูกคนเล็กในพี่น้อง 3 คน โดยธุรกิจที่บ้าน คุณพ่อเป็นเจ้าของสวนปาล์ม โรงแรม และรีสอร์ต บนเกาะพีพี มีทั้งหมด 4 โรงแรมด้วยกัน คือ 1. Phi Phi Hotel 2. Phi Phi Banyan Villa 3. P.P. Casita และ 4.P.P. Palmtree Resort โดยก่อนที่เจ้าตัวจะได้แต่งงานกับนางเอกสาว เอมี่ กลิ่นประทุม หนุ่มคนนี้ได้เผยชีวิตรักที่ต้องผ่านอะไรมามากมายก่อนที่จะได้ตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่

ผมว่ามันเป็นโมเมนต์ความรู้สึกลึกๆ บางสิ่งบางอย่าง ที่ผมว่ามนุษย์เรา มันไม่สามารถ ที่จะเป็นตัวของตัวเอง 100% เป็นไปไม่ได้ แต่ละคนก็จะมีโฟกัสที่แตกต่างกันของตัวเอง บางทีการที่คุณจัดลำดับความสำคัญ ไม่อยากจะใช้คำว่าผิด แต่แบบจัดในมุมของตัวเอง อีกคนเค้าก็จัดลำดับความสำคัญของเค้า เมื่อบางทีมันไม่ตรงกัน เมื่อเขาไม่ใช่ที่หนึ่ง บางทีก็เกิดความรู้สึกอยากหาคุณค่าให้กับตัวเอง เมื่อเราไม่เห็นคุณค่าของกันและกันเท่ากับเมื่อก่อน เราก็เลยอยากได้รับคุณค่า จากใครสักคนที่เห็นคุณค่าเรา ด้วยงานด้วย ไม่มีเวลาเจอกัน เจอกันทีก็เหนื่อยก็ทะเลาะ ก็กลายเป็นว่าอยากอยู่กับเพื่อน เราไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันเท่าไร พอชินชามากๆ ทั้งเรื่องดีไม่ดี ก็กลายเป็นอคติไปเลย ถึงขั้นจะเลิกเลย คิดว่าจะเลิกกับเขา เลิกแบบไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง แต่อาจจะไปคบกับคนอื่นก็ได้ คืออย่างนั้นเลย พอจะพูดบอกเลิกจริงๆ ไม่ใช่แล้ว ผมพูดไม่ออก พูดไม่ได้แล้ว รู้แล้ว ผมไม่เคยโกหกความรู้สึกตัวเอง ที่เราคิดว่าเราไม่ต้องมีเขาก็ได้งั้นพอเลิก มันไม่ใช่ มีหลายเหตุการณ์ แต่เมนหลักๆ คือเขา (เอมี่) และอีกคนคือคุณแม่ผมก็จะเตือนสติ คุณแม่ให้สติอะไรหลายๆ เรื่อง ในคำว่าความรักที่บริสุทธิ์จริงๆที่แม่มีให้ผมเนี่ยแหละ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ