ลูกสาวทั้ง 2 เปิ้ล ภารดี หลังแต่งพระเอก

ลูกสาวทั้ง 2 เปิ้ล ภารดี หลังแต่งพระเอก

ห่างหายจากหน้าจอละครไปนานเลยทีเดียว สำหรับนังแสดงสาว ‘เปิ้ล ภารดี อยู่ผาสุข’ หลังจากผันตัวรับบทคุณแม่ในชีวิตจริง เลี้ยงดูทายาททั้ง 2 อย่าง ‘น้องกาย่า’ พี่สาววัย 5 ขวบ และ ‘น้องนารา’ น้องสาววัย 3 ขวบ ที่อยู่ในวัยกำลังโต และหน้าตาน่ารักถอดแบบคุณพ่อ-คุณแม่นักแสดงมาเต็ม

แต่ถึงอย่างนั้น ‘เปิ้ล ภารดี’ ก็ไม่ได้เป็นคุณแม่เลี้ยงทายาทเองคนเดียว เพราะได้อภิชาติสามีอย่าง ‘นิว วงษ์สวสัดิ์ประภา’ อดีตพระเอกดังช่อง7 ที่ครองรักกันมากว่า 7 ปี ช่วยกันดูแล โดยทั้งคู่เผยว่าถึงเหนื่อยหน่อยแต่ก็มีความสุขมาก เพราะน้องๆ อยู่ในวัยกำลังโต และไม่ได้จ้างพี่เลี้ยงมา ช่วยเลี้ยงแต่อย่างใด และทั้งคู่ก็หวังใจเป็นอย่างยิ่งที่จะเลี้ยงน้องๆ อย่างเต็มที่ โดยก่อนหน้านี้ ‘เปิ้ล ภารดี’ และสามี ‘นิว วงษ์สวสัดิ์ประภา’ ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านทางรายการดัง พูดถึงชีวิตครอบครัว เพราะทางฝ่ายหญิงนั้นเติบโตมากับ ครอบครัวฝั่งแม่ ไม่เคยเจอพ่อแท้ๆ เลย โดยทุกวันนี้เรียกน้าแท้ๆ ว่าพ่อ ทั้งนี้ ฝ่ายชาย ‘นิว วงษ์สวสัดิ์ประภา’ ผู้เป็น สามีนั้นรู้เห็นมาตลอดเรื่องพ่อแท้ๆ ของภรรยา โดยเขาเผยว่า “ทราบเรื่องพ่อของเปิ้ลมาก่อนแล้ว ซึ่งแม่ของนิวเองก็เป็น ลูกครึ่งเหมือนกัน แล้วก็ไม่เคยเจอคุณตาของนิวเหมือนกัน เข้าใจความรู้สึกของเค้ามาก อาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้รักเปิ้ลมาก

เพราะมีอะไรหลายอย่างที่เหมือนคุณแม่ของนิว” ส่วนทางด้านฝ่ายหญิง ‘เปิ้ล ภารดี’ เปิดปมในใจของครอบครัว พร้อมเล่าว่า “ทุกวันนี้อยู่กับพ่อ ที่ไม่ใช่พ่อที่แท้จริง แต่ก็คิดมาตลอดว่าเขาคือพ่อเรานะ เพิ่งรู้ความจริงตอนโต ไม่เคย เห็นพ่อที่แท้จริง แม้แต่รูปถ่ายก็ไม่เคยเห็น ถามว่ากังวลไหมที่ไม่เคยเจอพ่อ เราก็ไม่เคยเจอเค้าตั้งแต่แรกอยู่แล้ว และ รู้สึกว่าไม่คิดจะตามหาเค้า พ่อแท้ๆ เป็นชาวกรีซ เพราะเราก็มีความสุขแล้วนะตอนนี้ เปิ้ลอยากมีครอบครัวที่อบอุ่น เพราะพ่อแม่แยกทางกัน เราก็เคยขอเวลาเต็มที่ให้กับครอบครัว”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ