นับวันยิ่งเหมือนแม่ ปราง ลูกสาว มาดามแป้ง

นับวันยิ่งเหมือนแม่ ปราง ลูกสาว มาดามแป้ง

กลายเป็นอีกสาวที่น่าติดตามในอนาคตวงการฟุตบอลไทย ปราง นวลวรรณ พรรณเชษฐ์ ลูกสาวคนสวยของ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ที่โปรไฟล์ก็ไม่ธรรมดากับปริญญาตรีสองใบ อีกทั้งความสามารถด้านจิตวิทยา จึงได้รับความไว้วางใจให้ควบตำแหน่ง รองประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี.

สวยเฟียร์ซขนาดนี้ จะไม่ให้มีหนุ่ม ๆเข้ามาตามอินสตาแกรมได้อย่างไร ซึ่ง เรียกว่าตอนนี้ ปราง นวลวรรณ กลายเป็นรองประธานสโมสรฟุตบอลอายุน้อยไปแล้ว หลังจากที่ มาดามแป้ง มอบตำแหน่ง รองประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ที่มีดีกรีคว้าปริญญาตรีด้านจิตวิทยา ถึง 2 ใบเลยทีเดียว และปราง นวลวรรณ เรียกว่ามีประวัติการเรียนที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะเธอจบปริญญาตรีถึง 2 ใบ โดยเรียนที่จุฬาฯ สองปีครึ่ง ส่วนอีกปีครึ่งเรียนที่ออสเตรเลีย จากหลักสูตร Joint International Psychology Program (JIPP) เมื่อจบการศึกษาจะได้รับปริญญาบัตร 2 ใบนั่นเอง โดยในช่วงที่เรียนที่ออสเตรเลีย เธอเรียกว่าดูแลตัวเอง เพราะต้องใช้ชีวิตแบบตัวคนเดียว จนเรียกว่าเปลี่ยนมุมมองให้เธอเติบโตและมีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้น

และที่สำคัญทุกๆ ครั้งที่เธอโพสต์ภาพคู่กับคุณแม่แป้ง หลายๆ คนถึงกับมองว่าเป็นพี่สาวน้องสาวกันมากกว่าแม่บุตรอีกด้วย และล่าสุด มาดามแป้ง ก็ได้มอบตำแหน่ง รองประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. สู้ศึกฤดูกาล 2021/22 ให้กับ ปราง นวลวรรณ พร้อมเผยว่า แนวคิดคนรุ่นใหม่ช่วยยกระดับทีมได้แน่ เพราะปรางมีความสามารถด้านจิตวิทยา รักฟุตบอลเหมือนกัน อีกทั้งทางมาดามแป้งยังมีความคิดที่ว่า ต้องการผสมผสานแนวคิดคนรุ่นใหม่ที่มีความแปลกใหม่ หลากหลาย ให้กับ สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี.

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ