หยาดทิพย์ อุ้มน้องเมย่า ชมบ้านหลังใหม่

หยาดทิพย์ อุ้มน้องเมย่า ชมบ้านหลังใหม่

ยอมรับตรงๆ เลยว่ากลายเป็นคุณแม่มือใหม่ที่ทั้งรักและทั้งเห่อบุตรสาวของตัวเองแบบสุดๆ สำหรับนางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล เพราะหลังจากที่เธอรู้ตัวว่าตั้งท้องจนถึงวันที่ได้เห็นหน้า น้องเมย่า ก็แทบจะทุ่มเทเวลาทั้งหมดที่มีให้กับหนูน้อยคนนี้ไปเต็มๆ ซึ่งชีวิตเปลี่ยนไปจริงๆ

สำหรับคุณแม่คนสวย หยาดทิพย์ ราชปาล หลังจากคลอดบุตรสาว น้องเมย่า มาเป็นสมาชิกใหม่ในบ้าน แล้วก็เติมเต็มความสุขให้คนเป็นแม่ได้จริงๆ เรียกว่าทำอะไรตอนนี้หยาดก็นึกถึงบุตรสาวมาก่อนเป็นอันดับแรก และล่าสุด หยาดทิพย์ ก็ได้เผยภาพบ้านหลังใหม่ ที่สร้างไว้ให้กับ น้องเมย่า บุตรสาวสุดที่รัก โดยหยาดได้โพสต์ภาพถ่ายลงอินสตาแกรม @yardthip พร้อมกับแคปชั่นว่า New year new home บ้านเจ้าหนูเมย่าใกล้เสร็จแล้ว ย่าแฮปปี้ หยาดก็แฮปปี้ #meya_yt

นอกจากจะเห็นบรรยากาศ ร่มรื่นของบ้านสวยๆ ที่สร้างใกล้เสร็จแล้วและน่าอยู่มากๆ แล้วนั้น ภาพคู่แม่บุตร หยาด-น้องเมย่า ก็น่ารักมากๆ คุณแม่กับบุตรสาวมาในชุดธีมสีแดงสดใสมาก ชีวิตคุณแม่เป็นอย่างไรบ้าง ? ดีนะคะ ดีมากๆ เลย ถึงแม้ตอนแรกหยาดจะยังจินตนาการไม่ออก เพราะในครอบครัวของทั้งสองฝ่ายยังไม่เคยมีใครมีบุตร ดังนั้นมันก็เลยเป็นความรู้สึกที่เรายังไม่คุ้นชิน แต่พอน้องเกิดมามันเป็นอะไรที่ดีมากๆ ค่ะ เขาสร้างรอยยิ้ม เขาสร้างความสุขให้ครอบครัวของเรา

ทุกอย่างเป็นเหมือนที่เราคิดไว้ไหม ? ก็ดีนะคะ รู้สึกว่าชีวิตเราก้าวไปอีกสเต็ป เราโตขึ้น โตขึ้นในทุกๆ ด้าน และตอนนี้เราก็ไม่รับผิดชอบ แค่ชีวิตตัวเองกับครอบครัวของเรา แต่มันกลายเป็นว่าครอบครัวเราใหญ่ขึ้น เรามีความรับผิดชอบมากขึ้นในหลายเรื่องค่ะ เขาเติมเต็มเราอย่างไรบ้าง ? เติมเต็มทุกอย่างเลยค่ะ ทุกๆ พัฒนาการของเขามีความน่ารักให้เราเห็น หรืออย่างที่คนเขาพูดกันว่า ถ้าเป็นแม่แล้วจะเห่อบุตร เรื่องนี้จริงค่ะ ถามว่าเลี้ยงยากไหมมันก็ไม่ได้ง่ายค่ะ

แต่ตอนนี้น้อง 3 เดือนครึ่งแล้ว ทุกอย่างมันก็เข้าที่เข้าทาง และก่อนหน้านี้ เรียกว่าเป็นคู่พ่อแม่ที่เห่อบุตรมากจริงๆ เพราะแต่เกิดมาได้แค่ 1 เดือน พ่อแม่ก็มีเป่าเค้กวันเกิดให้หนูน้อยแล้ว โดยความน่ารักขอครอบครัวที่มีคุณพ่อเป็นคนเตรียมเค้ก และหยาดทิพย์ที่เป็นคนเตรียมเสื้อทีมไว้ใส่ด้วยกัน พร้อมกับได้ถ่ายคลิปและเขียนแคปชั่นไว้ว่า หนูเกิดมา 1 เดือนแล้วค่ะ เซอร์ไพรส์เค้กจากคุงพ่อเสื้อทีมจากคุงแม่ คิดว่าเมย่าคงจะเข้าใจนะ #MekYardMeya

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ