คฤหาสน์ แองจี้ รวยสั่งได้ มีลูกชายคนเดียว

คฤหาสน์ แองจี้ รวยสั่งได้ มีลูกชายคนเดียว

หลังอดีตนางเอกสาว แองจี้ เฮสติ้งส์ เข้าพิธีแต่งงานกับหวานใจนักธุรกิจหนุ่มซึ่งรักนี้เป็นเรื่องของพรหมลิขิต หลังจากที่ทั้งคู่บังเอิญได้พบกัน ก่อนจะกลายมาเป็นเพื่อนสนิท และได้แต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันในที่สุดโดย สาวแองจี้ เคยออกมาเปิดใจถึงการพบกันกับสามีคนนี้

โดยเล่าว่า หลังจากที่เธอช้ำใจจากแฟนเก่าไฮโซไปแล้วก็ตัดสินใจรับงานไปถ่ายแบบที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ “ส่วนทารีกเขาไปเที่ยว ซึ่งวันนั้นแองจี้หลงทางจึงเดินเข้า ไปถามทางทารีกพอดีแต่เขาบอกทางไม่ได้ ก็คุยกันจนรู้ว่าเขากำลังจะไปอเมริกา ซึ่งเราก็กำลังจะไปอเมริกา เหมือนกันก็เลยแลกเบอร์เผื่อจะได้ติดต่อกัน ต่อมาทารีกได้มาเที่ยวที่ประเทศไทยและได้สารภาพรักกับแองจี้ ก่อนจะคุกเข่าขอแต่งงานที่คูเวตในเวลาต่อมา” ตั้งแต่แต่งงานกับเศรษฐีน้ำมัน “ทารีก คาดดูมี” ก็ดูเหมือน นักแสดงสาว จะไปทำหน้าที่เป็นแม่บ้านที่ดีให้กับสามี หายหน้าหายตาไปจากจอเลย

วันนี้เราเลยจะพาไปอัพเดทชีวิตของเธอตอนนี้กัน ที่เรียกได้ว่าดีมากจนหลายๆ คนคิดถึงเลยทีเดียวทารีก มหาเศรษฐีบ่อน้ำมัน ไปเมื่อปี 2558 ก็ทำให้เจ้าตัวหันหลังให้วงการบันเทิง เพื่อไปทำหน้าที่ภรรยาดูแลคุณสามีและครอบครัว ซึ่งเจ้าตัวก็ใช้ชีวิตอยู่กับ ครอบครัวที่ต่างประเทศซะส่วนใหญ่ นาน ๆ ครั้งถึงจะได้บินกลับมาหาเพื่อน ๆ ที่ไทยสักที และตอนนี้ก็ได้กลายเป็น คุณแม่ลูกหนึ่งเต็มตัวแล้วหลังจากที่ได้แต่งงานกับเศรษฐีน้ำมัน “ทารีค คาดดูมี” ลูกครึ่งสิงคโปร์–คูเวต มาได้ 4 ปี สาว “แองจี้” ก็ได้ออกมาเผยภาพบุตรชายให้ได้ชมกันแบบชัดๆ แล้ว จากทริปเที่ยวที่ปารีส บอกเลยว่า “น้องฮานิ” พอได้เห็นแบบชัดๆ หน้าตาน่ารักน่าชังสุดๆ จนชาวเน็ตต่างคอมเมนต์ชมกันรัวๆ ลยทีเดียว ขึ้นแท่นทายาทบ่อน้ำมันเต็มตัว

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ