เผยโฉมแฟน มิกซ์ เพทาย ลูก หม่ำ จกม๊ก ไม่ทิ้งกันในวันที่ไร้งาน

เผยโฉมแฟน มิกซ์ เพทาย ลูก หม่ำ จกม๊ก ไม่ทิ้งกันในวันที่ไร้งาน

หลายคนก็อาจจะไม่เคยรู้ว่าลูกคนเล็กของหม่ำ จ๊กมกอย่าง มิกซ์ เพทาย วงษ์คำเหลา หรือ มิกซ์ VKL มีหวานใจแล้วนั่นก็คือ อะอาย ที่คุยกัน 4 เดือนก็คบกันและเดือน เมษายนนี้ก็คบกันครบ 4 ปีแล้ว วันนี้เราจะพาไปดูภาพหน้าหวานแฟนของหนุ่มมิกซ์กันบอกเลยว่าทั้งน่ารัก สวย มีสไตล์เป็นของตัวเอง ซึ่งเราได้รวบรวมมาแล้ว จากอินสตราแกรมของอะอายเอง @eyeyaa มิกซ์ เพทาย วงษ์คำเหลา ถอดแบบความเหมือนมาจากคุณพ่อหม่ำเป๊ะๆ จนหลายคนยกให้เป็นแฝดเลย

แต่แม้จะมีใบหน้าที่เหมือนกัน มิกซ์ก็จะบอกเสมอว่าไม่อยากให้ใครจดจำได้ในฐานะลูกตลกเท่านั้น แต่อยากจะให้คนจดจำและรู้จักจากผลงานของเจ้าตัวมากกว่า ซึ่งที่ผ่านมาก็พยายามสร้างผลงานเพลงออกมาพิสูจน์ตัวเองเสมอ ซึ่งผลงานเพลงก็เป็นที่ยอมรับเลย เพราะมีแฟนคลับหลายคนเลย และแม้เรื่องงานจะปังแล้วเรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะว่ามีแฟนที่สวยมากเรียกได้ว่าสวยระดับดาราเลย และในวันนี้เราก็มีภาพมาให้ดูกันด้วย ต้องบอกเลยว่าคู่นี้มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งน้องมิกซ์นั้นก็จะออกมาอวดโมเมนต์น่ารักๆเยอะมาก ใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามคู่นี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ อินสตากรม vongkumlao ของมิกซ์กันได้ และสำหรับน้องมิกซ์นั้นต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะนอกจากจะมีชื่อเสียงในฐานะแร็ปเปอร์แล้ว ยังเป็นนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงด้วย เรียกได้ว่าเห็นเด็กแบบนี้แต่ความสามารถครบเครื่องมาก สมกับที่เป็นลูกของพ่อหม่ำจริงๆ เพราะพ่อหม่ำเองก็ความสามารถครบเครื่องนอกจากจะโด่งดังในฐานะนักแสดงตลกแล้ว

เจ้าตัวยังได้ทำงานเบื้องหลังอย่างการสร้างและกำกับภาพยนตร์ด้วย ต้องบอกเลยว่าบ้านนี้เก่งกันมาทุกรุ่นจริงๆไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับเยอะ และล่าสุดพี่อย่าง เอ็ม บุษราคัม ได้เผยคลิปชื่อ เปิดตัวหวานใจของ VKL ที่นี่ที่แรก นอกจาก มิกซ์ แล้วยังมีน้องอาย แฟนมาร่วมในครั้งนี้ด้วย โดยทางด้าย มิกซ์ เปิดใจเล่าว่า อายเป็นเพื่อนของเพื่อน เห็นเขาจากสตอรี่ในไอจีไปงานรับปริญญาที่เอแบคชอบเพราะว่าน่ารัก ตอนยังไม่ได้รู้จักนิสัยส่วนตัว เข้าไปดูไอจีเห็นยังไม่มีแฟนเลยลองคุยดู

มิกซ์ บอกว่า จากนั้นคุยกันมาเรื่อยๆ ช่วงจบมหาวิทยาลัยพอดี คุยกัน 4 เดือนก็คบกัน พาไปเจอที่บ้าน เขาเปิดเผย เขาดีกับเราก็ไม่ต้องไปฟังคำคนอื่น ถามว่าครั้งแรกที่เจอพ่อแม่พร้อมพี่เอ็มด้วยรู้สึกยังไง อาย กล่าวว่า ตอนรับปริญญาเขา มีนักข่าวด้วย วันนั้นมือเย็นหายใจไม่สะดวกเลย แต่กับพ่อแม่เขาน่ารัก แต่เกร็งนักข่าวมากกว่า แต่เจอพ่อแม่ยอมรับก็ประหม่า ยิ่งเขามีชื่อเสียง ยิ่งเกร็ง เขาจะไม่ชอบเราหรือเปล่า เจอพ่อแม่อายครั้งแรกเป็นยังไง มิกซ์ กล่าวว่า เจอแม่อายก่อน คบกัน 5 เดือน

ไปส่งแล้ววันนั้นแม่มาเปิดประตู เลยหวัดดีแม่วางแผนเรื่องแต่งงานหรือวางแผนอนาคตกันบ้างไหม มิกซ์ เผยว่า ความจริงวางแผน ตั้งแต่จบมหาวิทยาลัยแล้ว พอจะเก็บตังค์ซื้อแหวน ถามว่ามีช่วงที่ลำบากแล้วเห็นความดีของแฟนไหม อาย เล่าว่า ปกติตัวเองร่าเริง แต่เราเครียดอยู่ๆ นั่งในรถแล้วร้องไห้ เหนื่อยไปหมดเลยร้องไห้ เพราะอยู่กับเขาแล้วรู้สึกปลอดภัย ขณะที่ มิกซ์ เผยบ้างว่า ช่วงไม่มีงานแล้ว ค่าใช้จ่ายไม่สามารถรับได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ บอกอายว่าช่วงนี้หมุนไม่ทันมาก ถ้าอยากไปหาชีวิตใหม่ มีคนใหม่ก็ได้นะ

เพราะหนูไม่มี กลัวดูแลเขาไม่ได้ แต่เขาอยู่เขายอมลำบาก แค่นี้หนูโอเคแล้ว หนูไม่อยากให้เขาไปหรอก แต่หนูไม่มีให้อีกคนมาลำบากด้วยแล้วเขาไม่รู้เรื่องอะไร แต่เขาเลือกแล้ว เราก็ลุกขึ้นสู้ ให้มันลำบากน้อยที่สุดพอการคบกันสิ่งสำคัญ อาย กล่าวว่า อันดับหนึ่งคือความเข้าใจ ถ้าไม่เข้าใจชีวิตคู่ไปต่อไม่ได้ สองความเอาใจใส่กัน แม้ไม่เจอกันโทรมาคอยเอาใจใส่กันเมื่อถึงเวลาสร้างครอบครัวมีเบบี๋ เงินสำคัญถ้าจะมีชีวิตเพิ่ม

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ