แห่ชื่นชมชีวิตบ้านๆ ของ เท่ง  เถิดเทิง

แห่ชื่นชมชีวิตบ้านๆ ของ เท่ง เถิดเทิง

วันนี้จะพามาเปิดบ้านของ น้องพลอย ลู กสาวน่ารักของพ่อ เท่ง เถิดเทิง กันนะคะ สำหรับบ้านหลังดังกล่าวของตลกคนดังนั้นมี เนื้อที่กว่า 100 ตารางวา ตั้งอยู่หมู่ที่ 6 แขวงบางรักใหญ่ เขตบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ซึ่งนอกจากจะใช้อยู่อาศัยร่วมกับภรรยาและลูกๆ ทั้ง 3 มานานกว่า 10 ปีแล้ว เจ้าตัวยังเปิดเป็น

ห้างหุ้นส่วนจำกัด คุ้มกะลาหัว ในการรับงานแสดงภาพยนตร์ ละคร, พิธีกร, ตลก, ลำตัด,ลิเก และงานแสดงอื่นๆ ทุกประเภทอีกต่างหาก พ่อกล่าวว่า ถึงจะรวยมากขนาดไหน ก็ยัง ผมใช้ชีวิตแบบนี้มาตั้งแต่เกิดแล้ว เป็นตัวตนที่แท้จริง เราไม่ได้เสแสร้ง คือผมใช้ชีวิตแบบไม่ประมาท น้อยครั้งมากถ้าลูกสาวชวนไปเดินห้างผมถึงจะไป แต่ถ้าปกติอยู่บ้านไม่อยากไปไหนเพราะไม่รู้ไปทำอะไรอย่างเสื้อผ้าพันสองพันนี่เสียดายมาก คือเราเคยลำบากมาก่อน เคยขี่สามล้อมาก่อน เรารู้ว่าเรามาจากไหน

ผมเองเป็นคนเก็บเงินไม่เป็นก็ให้ภรรยาเก็บเงินหมด ตัวผมอะไม่มีธุรกิจอะไรแต่ภรรยาผมจะซื้อตึกเก็บไว้ เผื่ออนาคต ตัวผมเองไม่ใช่โทรศัพท์มา 15 ปีแล้ว แต่เพื่อนๆ ติดต่อผมได้ คือติดต่อผ่านภรรยา ถ้าไปสังสรรค์กับเพื่อนก็ไม่ค่อยมี จะมีก็ที่บ้านเพราะตัวผมชอบใช้ชีวิตอยู่บ้าน แล้วถ้าวันหนึ่งผมไม่มีงานในวงการผมก็สบายแล้วเพราะผมเก็บเงินไว้แล้ว ผมเป็นคนใช้ชีวิตไม่ประมาทจะบอกตัวเองตลอด เป็นบ้านที่น่าอยู่มากเลยค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ