ไม่ธรรมดา เปิดบ้าน น้องจินนี่ ยศสุดา

ไม่ธรรมดา เปิดบ้าน น้องจินนี่ ยศสุดา

วันนี้จะพามาเปิดบ้านของสาวน้อยน่ารักคนนึงที่ดังข้ามคืนจากการไปหาเสียงกับคุณแม่ นั่นก็คือ น้องจินนี่ลูกสาวของแม่หน่อย นั่นเองค่ะ บ้านจะสวยหรูหราแค่ไหน และจะมีคลังของเก่าที่ราคายังประเมินไม่ได้อีก ไปส่องกันเลยค่ะ เรียกว่าเป็นสาวที่หลายๆ คนให้ความสนใจกันเลยทีเดียว สำหรับ น้องจินนี่ ยศสุดา ลูกสาวคนสวยของ คุณหญิงหน่อย สุดารัตน์

เกยุราพันธุ์ ที่นับวันยิ่งมีความสวยขึ้นเรื่อยๆ จนแทบจะแย่งซีนคุณแม่ซะแล้ว คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หรือ คุณหน่อย อดีตรัฐมนตรี ทั้งยังได้รับพระมหากรุณาธิคุณ โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ปฐมจุลจอมเกล้าให้ใช้คำนำหน้านามว่าคุณหญิง ได้ ซึ่งบ้านของน้องจินนี่นั้นดูน่าอยู่มากทีเดียว ภายนอกรายล้อมไปด้วยต้นไม้ใบหญ้านานาชนิด ส่วนภายในก็ตกแต่งแบบเรียบหรู แถมยังมีของสะสมเก่าแก่ล้ำค่าที่เป็นมรดกตกทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นอีกด้วย

ซึ่งเป็นของที่รักมากเพราะทุกชิ้น ล้วนมีความสวยงามและมีคุณค่าทางใจ นอกจากนี้คุณแม่ยังชอบวาดภาพและเก็บสะสมภาพวาดของตัวเองไว้มากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งด้านที่หลายคนอาจไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อมเปิดของขวัญสุดกุ๊กกิ๊ก ที่สามีคุณสมยศ ลีลาปัญญาเลิศ ส่งมาจีบครั้งแรก คืออะไรกันที่ทำให้คุณหญิงตอบรับรัก ส่วนใครคิดจะจีบลูกสาวคนสวย ต้องเป็นคนดีและรักลูกท่านั้น แต่ว่าจะผ่านด่านคุณพ่อมั้ย คุณหญิงกระซิบตอบเลยว่าคงจะยากซักหน่อย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ