อรุณ ภาวิไล สุดปลื้ม ลูกสาว แม็กกี้ อาภา ขึ้นแท่นนางเอกดาวรุ่ง

อรุณ ภาวิไล สุดปลื้ม ลูกสาว แม็กกี้ อาภา ขึ้นแท่นนางเอกดาวรุ่ง

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริง ๆ สำหรับนักแสดงสาวหน้าใส ‘แม็กกี้ อาภา ภาวิไล’ ลูกสาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่ ‘อรุณ ภาวิไล’ ที่โด่งดังจากเรื่องภาพยนตร์เรื่อง “แม่เบี้ย” กับความใจกล้าใจถึงเปลือยอกถ่ายทำ งานนี้หนุ่ม ๆ ตาค้างกันเป็นแถว นอกจากนี้เธอยังมีผลงานทั้งละคร ทั้งมิวสิควิดีโอมากมาย

ต้องบอกบอกเลยว่า ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่พกความสามารถมาเต็ม ๆ “แม็กกี้ อาภา ภาวิไล” เกิดวันที่ 23 มกราคม พ.ศ.2536 ในปี 2563 ปัจจุบันอายุ 29 ปี ที่กรุงเทพมหานคร เป็นลูกสาวของนักแสดงชื่อดังในอดีต ‘อรุณ ภาวิไล’ เป็นหลานของ ‘อุไร ภาวิไล’ และ ศาสตราจารย์กิตติคุณ ‘ดร.ระวี ภาวิไล’ ด้านชีวิตในวงการบันเทิง ‘แม็กกี้ อาภา’ เริ่มเข้าวงการด้วยการไปแคสติ้งในบทของ ตังเม ในละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ หลังจากนั้นก็ชิมลางงานภาพยนตร์ทั้ง โรคจิต หรือแม้แต่หนังเด็ก หนังคอมเมดี้ สาว ‘แม็กกี้’ ก็ลองมาหมดแล้ว อาทิ คน-โลก-จิต, สูบคู่กู้โลก, กาลครั้งหนึ่งจนวันนี้, เธอ เขา เรา ผี, ปอบหน้าปลวก, อยากอยู่อย่างใหญ่ และภาพยนต์ “แม่เบี้ย” ที่เธอลงทุนถอดสไบด้านบน เหลือเพียงผ้าซิ่นเพียงชิ้นเดียวในการถ่ายทำ รวมถึงตอนนี้เจ้าตัวยังมีผลงานอีกหลายชิ้นที่กำลังถ่ายทำอยู่ และอาจจะปล่อยมาให้ได้ชมกันเร็ว ๆ นี้

สำหรับฝีมือการแสดงของเธอนั้นเรียกว่าเข้าขั้น จนกระทั่งมีผลงานละครติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้ ‘แม็กกี้ อาภา’ ขึ้นแท่นกลายเเป็นนางเอกสาวดาวรุ่งของช่อง7 ไปแล้ว บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเท่านั้น แต่เธอคนนี้ความสามารถไม่ธรรมดา พิสูจน์ให้เห็นแล้ว ว่าเล่นเรื่องไหนก็เต็มที่สมบทบาทหมด ถือว่าเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ