เปิดภาพ กิ่ง สุภัทรา ทิวานนท์ อดีตนางเอกดัง

เปิดภาพ กิ่ง สุภัทรา ทิวานนท์ อดีตนางเอกดัง

เชื่อได้เลยว่าคุณพ่อคุณแม่หลายๆท่านคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับอดีตดารานักร้องสุดโด่งดังอย่าง กิ่ง สุภัทรา วรรณทิวานนท์ ที่ฝากผลงานไว้อย่างมากมายในวงการบันเทิง เป็นนักแสดง นักร้องชาวไทย ร้องเพลงในแนวลูกทุ่ง

นางฟ้าในตำนาน กิ่ง ภัทรา ทิวานนท์ วันนี้ในวัย 58 ปี ยังสวยพริ้งอยู่เหมือนเดิม อดีตนางเอกที่พ่วงตำแหน่งนักร้องอีกด้วย ที่สำคัญอีกหนึ่งบทบาทของ พี่กิ่ง ภัทรา ค่อนชีวิตเธออุทิศตนช่วยงานมูลนิธิร่วมกตัญญู หลายคนยกให้เธอเป็น “นางฟ้าในตำนาน” ที่ทำงานการกุศลอย่างจริงจังและอย่างต่อเนื่อง วันนี้เธอยังคงมีผลงานละครให้เห็นบ้างประปรายปีละ 2 เรื่อง พอให้แฟนคลับหายคิดถึงกันได้บ้าง

โดยผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับ กิ่ง สุภัทรา ก็คือ เลขาคนใหม่ เลดี้ฝรั่ง แต่ปัจจุบันเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าของเธอกันสักเท่าไหร่ มาดูด้านรูปร่างและการดูแลตัวเองต้องบอกว่าวันนี้อายุอานามของเธอเข้าเลข 5 แล้ว แต่ขอบอกว่าความเป๊ะความสดใสยังเหมือนเดิม โดยในปัจจุบัน กิ่ง สุภัทรา ได้ทำเพื่อช่วยเหลือสังคม จนหลายๆคนยกให้เธอเป็น นางฟ้า ทำงานด้านจิตอาสามากกว่า โดยเชื่อว่ามีแฟนคลับหลายคนตามหาตัวคุณกิ่งกันเยอะมาก เพราะแทบไม่ได้เห็นผลงานทางหน้าจอทีวีอีกเลย แม้แต่ในอินสตาแกรมก็ปิดตัวไป ทำให้คนคิดถึง แม้จะมีภาพล่าสุดในตอนไปทำงานมาใหทุกคนได้ชมก็จะเห็นว่าโครงหน้า ดวงตาของเธอยังสวยหวานมีเอกลักษ์มากๆ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ