ชีวิตล่าสุดอดีตนักร้องดัง แอนเดรีย สวอเรซ

ชีวิตล่าสุดอดีตนักร้องดัง แอนเดรีย สวอเรซ

‘แอนเดรีย สวอเรซ’ อดีตนักร้องวัยรุ่นชื่อดัง ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง วัยรุ่นยุค 90 จะต้องคุ้นเคยกับเพลง ท่าเต้น และต้องเคยแต่งตัวตามเธอมาบ้างแน่ ๆ ถึงแม้ ‘แอนเดรีย’ จะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงไม่กี่ปี ก่อนจะตัดสินใจหันหลังให้กับวงการบันเทิงอย่างถาวร เพื่อไปศึกษาต่อที่ประเทศอเมริกา

จากนักร้องวัยรุ่นที่มีชื่อเสียงในวันนั้น จนตอนนี้เกือบ 20 ปี ที่ ‘แอนเดรีย สวอเรซ’ หายไป ตอนนี้เจ้าตัวได้เป็นทนาย เป็นทนายเกี่ยวกับธุรกิจและกฎหมายแรงงานที่อเมริกา อยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย และแต่งงานกับ ‘ไมเคิล’ มีครอบครัวโดยที่ไม่มีลูกค่ะ มีแต่ลูกหมาสุดที่รักสามตัวเป็นพันธุ์ปาปิยอง อายุ 12 และ 6 ขวบ ละอีกตัวประมาณ 9 ขวบค่ะ ส่วนเรื่องลูก คงจะไม่อยากมีเลยค่ะเพราะว่าชอบชีวิตตอนนี้นะคะ ส่วนเวลาที่อยากจะเล่นกับเด็ก แอนเดรียก็มีหลานหลาย ๆ คนที่ใช้เวลาอยู่ด้วยได้ค่ะ คือ ‘แอนเดรีย’ เป็นคนที่ชอบเด็กนะคะ แต่ไม่อยากเลี้ยงเด็ก 24 ชั่วโมง

อาจจะเห็นแก่ตัว แต่คงเพราะทราบว่าถ้าจะเป็นคุณแม่แบบที่ใจเราอยากจะเป็น มันจะต้องใช้เวลา ถ้าวันนึงเกิดเปลี่ยนใจกันขึ้นมา ในอนาคตถ้าอยากจะมีลูกของตัวเองบ้าง แต่ถ้ามีไม่ได้ก็จะรับอุปถัมภ์เด็กมาเลี้ยงกันค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังคิดถึงการแสดง การขึ้นเวทีมากเหมือนกัน เพราะไม่มีความรู้สึกอะไรที่ดีเท่ากับการที่ซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ทุกคนทำงานหนักเพื่อที่จะเตรียมตัวสำหรับงานคอนเสิร์ต และเวลาที่การแสดงบนเวทีเป็นไปได้ด้วยดี ส่วนที่ถามว่าทุกวันนี้ยังได้ร้องเพลงบ้างหรือเปล่า ยังร้องค่ะ แต่ร้องในรถนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ