หรั่ง รัฐธรรมนูญ เปิดตัวลูกสาว น้องออมพลอย วัย 16 ปี

หรั่ง รัฐธรรมนูญ เปิดตัวลูกสาว น้องออมพลอย วัย 16 ปี

เรียกว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าประจำของ 7 สีคนหนึ่งสำหรับ หรั่ง รัฐธรรมนูญ หรือ เพชรฎี ศรีฤกษ์ ล่าสุดเปิดตัวลูกสาวน้องออมพลอยวัย 16 ด้วยภาพเบิร์ดเดย์ลูกโตขนาดนี้แล้ว ปัจจุบัน หรั่ง รัฐธรรมนูญ อายุ 45 ปีแล้ว และได้โบกมือลาวงการบันเทิงไปใช้ชีวิตกับครอบครัว

ล่าสุดหรั่ง ได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาพคู่กับลูกคนสวย น้องออมพลอยที่ตอนนี้โตแล้วแววความสวยก็ได้คุณพ่อมาเต็มๆ โดยหรั่งระบุว่า “HBD น้องออมพลอย 16 ปีแล้วนะลูกสาว (ผมยอมให้เห็นแล้วนะครับ)” แม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไปอีกกี่ปีแต่ต้องบอกเลยว่าอดีตพระเอกดังคนนี้ยังดูหล่อเหมือนเดิม หรั่ง รัฐธรรมนูญ เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการแสดงละครกับช่อง 7 สี และผลงานที่แจ้งเกิดทำให้เขารู้จักไปทั่งประเทศนั้นก็คือบทบาทของตำรวจปราบปราบยาเสพติดในคาแร็คเตอร์เซอร์ผมยาวจากละครเรื่อง “111(ตองหนึ่ง)”

หรั่ง เพชรดี ศรีฤกษ์ หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อเก่าว่า หรั่ง รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์ ที่เปลี่ยนชื่อใหม่มาได้หลายเดือนแล้ว เมื่อได้คุยกับ หรั่ง เขาก็เผยให้ฟัง พร้อมทั้งอัพเดทเรื่องลูกว่าคิดจะพาเข้าวงการไหม ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อแล้ว เป็น ‘เพชรดี ศรีฤกษ์’ พอดีมีพระอาจารย์ที่นับถือ ท่านบอกว่าชื่อเดิมอาจทำให้ล้มลุกคลุกคลาน และตนเองก็มีความคิดว่าอยากจะเปลี่ยนชื่อด้วย ชื่อใหม่นี้ใช้มาประมาณ 7-8 เดือนแล้ว ก็รู้สึกว่าดีขึ้นเพราะมีเงินเข้ามาตลอด ช่วงที่พักหายไปคือมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ และอายุเรามากขึ้นด้วย ช่วงนั้นติดเล่นกีฬาก็เลยทำให้ปวดหัวเข่า การรับงานละครค่อนข้างลำบากเลยพักดีกว่า ตอนนี้ถือว่าราบรื่นดี ไม่ค่อยชอบออกสื่อด้วย คือจะใช้ชีวิตปกติ มีครอบครัวแล้ว มีลูกอายุ 16 ขวบ ชื่อน้อง ‘ออมพลอย’ เรื่องแฟนนั้น คือแฟนเป็นคนนอกวงการ คุยกันช่วงที่พักงานในวงการไป ช่วงแรกมีการปรับตัวกันบ้างเพราะตนเป็นนักแสดงด้วย แต่ก็เหมือนคู่รักทั่วไป มีทะ-เลาะกันบ้าง แต่สิ่งหนึ่งที่เราสองคนมีให้กันก็คือ เอาใจเขามาใส่ใจเรา เลยทำให้อยู่ด้วยกันมาได้ หลังจากมีลูกคิดว่าตนก็เปลี่ยนไปเยอะ เป็นคนอยู่ติดบ้านมากขึ้น ทำงานเสร็จก็อยากกลับบ้านเลย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ